Mơ lên phố đổi đời, tôi bị lừa vào 'động quỷ'

Mơ lên phố đổi đời, tôi bị lừa vào 'động quỷ'
TPO - Tôi thật buồn khi đến nay bọn người tán tận lương tâm, chuyên lừa gạt, chuyên sống bám vào đồng tiền của những người phụ nữ sa chân lỡ bước vào con đường kinh doanh thân xác vẫn ngày đêm xảy ra.

Bạn và mẹ bạn cũng chỉ vì tin vào người chị họ của mẹ, là bác gái họ của bạn nên bị lừa thôi. Làm sao khi những người ở quê nghèo, làm không đủ ăn, nghe một người họ hàng sống ở thành phố về tô vẽ cho tương lai tốt đẹp ở đó, với công việc bưng bê đồ ăn mà cơm nuôi 3 bữa, được cung cấp quần áo, lại trả lương 2 triệu thì ai không thích, không mơ, phải đâu chỉ có mình gia đình bạn? Bọn buôn người ấy chúng hoạt động có tổ chức, có đường dây cả đấy, nên khi bạn đã là con mồi cần săn của bọn chúng thì bạn khó lòng thoát được, trừ khi bạn có đủ bản lĩnh. Thật tiếc rằng điều đó đã không xảy ra, nên bây giờ sau 2 năm làm cho bà chủ mà bạn phải trở về tay không, lại còn ôm mối hận trong lòng vì đã bị cướp mất trinh trắng.

Chuyện của bạn không phải là hiếm, khi xã hội vẫn còn tồn tại bọn chuyên lừa gạt, tìm những cô gái trẻ để làm giàu bất chính cho chúng. Tôi nghĩ đây là nỗi đau của bạn, nhưng cũng là nỗi đau chung của mọi người. Bạn hãy mạnh dạn tố cáo những kẻ vô lương ấy, cảnh báo cho những em gái tuổi mới lớn ở quê, hay ở nơi nào mà bạn có dịp tiếp xúc, hãy tránh xa bọn độc ác ấy ra.

Còn bây giờ đã trở về quê rồi thì bạn nên cố gắng quên quá khứ tồi tệ ấy đi, hãy tham gia lao động cùng mẹ, giúp mẹ việc nhà, việc đồng áng để lòng mình được thanh thản. Đồng thời cũng kiếm thêm thu nhập, phụ giúp mẹ nuôi em trai ăn học, trưởng thành và cũng có cái để mà sống bạn ạ. Bạn còn quá trẻ để ngồi đấy mà gặm nhấm nỗi buồn, mà ôm mối hận đời. Nếu bạn cứ bi lụy như vậy mãi thì bản thân bạn đau khổ, day dứt, mà mẹ bạn, em bạn cũng buồn lây. Tâm sự cùng bạn, hết sức thông cảm và chia sẻ, hãy đứng lên đi bạn ạ. Tin rằng tuổi trẻ, nghị lực sống sẽ giúp bạn bước tiếp về phía trước. Chúc bạn thành công.

MỚI - NÓNG