Có 8 kết quả :

Nhà hàng gắn sao Michelin: Giữ sao khó hơn 'kiếm sao'

Nhà hàng gắn sao Michelin: Giữ sao khó hơn 'kiếm sao'

TPO - Kiếm được sao Michelin hoặc được công nhận bởi Michelin không dễ dàng và duy trì nó cũng có thể là một khó khăn. Vì vậy, cần đánh giá kỹ mô hình kinh doanh và thị trường mà nhà hàng nhắm đến, không chỉ dựa vào sao Michelin để thu hút khách hàng.
Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào hút khách

Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào hút khách

Sau gần 01 tháng khai trương, Nhà sách Tiền Phong Thịnh Hào tại số 82 ngõ Thịnh Hào 1, phố Tôn Đức Thắng, Hà Nội đã trở thành điểm đến quen thuộc của dân cư địa bàn phường Hàng Bột nói riêng và địa bàn thành phố nói chung.
"Bác sĩ" Nguyễn Phương Bắc trong chương trình "Cà phê Khởi nghiệp", hỗ trợ thành lập hội công nghệ thông tin ở Bắc Ninh. Ảnh: Thủy Yên.

Gặp “bác sĩ” chẩn bệnh doanh nghiệp

TP - “Bạn hãy chia sẻ với tôi tất cả những gì bạn băn khoăn, tôi sẵn sàng lắng nghe bạn” Nói thật, làm thật là phương châm của mô hình “Bác sĩ doanh nghiệp”, chuyên tiếp nhận, gỡ khó, hỗ trợ DN miễn phí ở Bắc Ninh.
Anh Khổng Văn Nam (giữa) giới thiệu với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong về giống chanh bốn mùa cho nhiều nước, năng suất cao. Ảnh: Xuân Tùng.

Triệu phú miệt vườn

TP - Với ý chí làm giàu, đoàn viên người dân tộc Tày Khổng Văn Nam (SN 1984, xã Đội Cấn, TP Tuyên Quang) đã biến những mảnh đất cằn, bỏ hoang thành miệt vườn xanh tốt, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.