Mổ bụng trăn khổng lồ, hết hồn phát hiện hàng chục quả trứng

Hàng chục quả trứng trong bụng trăn.
Hàng chục quả trứng trong bụng trăn.
TPO - Một nông dân Nigeria đã giết con trăn khổng lồ vì nghi nó nuốt chửng chú bê của mình. Tuy nhiên, khi mổ bụng con trăn, người nông dân “đứng hình” khi thấy hàng chục quả trứng "xếp hàng" bên trong.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại Nigeria. Giới truyền thông địa phương cho biết, con trăn bụng to này bị một nông dân giết vì ông tưởng rằng nó đã nuốt chửng chú bê của nhà.

Dựa vào kích thước của “quái thú”, có thể đoán đây là một con trăn đá châu Phi.

Tuy nhiên, khi mổ bụng con trăn, người nông dân “đứng hình” khi phát hiện bên trong chiếc bụng căng tròn ấy không hề có xác chú bê. Thay vào đó là hàng chục quả trứng trăn "xếp hàng". Hóa ra con trăn đang mang bầu.

Những quả trứng này sau đó đã được người dân địa phương mang về nhà... thưởng thức.

Loài trăn đá là loài trăn lớn nhất châu Phi và một trong những loài trăn lớn nhất thế giới. Khi trưởng thành, nó có thể đạt chiều dài 6m. Trăn đực thường nhỏ hơn trăn cái. Một con trăn cái thông thường có thể mang khoảng 100 quả trứng cùng lúc.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
Nam sinh tử vong do đuối nước trên sông Mã
TPO - Chiều 5/6, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể nạn nhân là nam sinh bị đuối nước sau khi cùng nhóm bạn ra sông Mã, đoạn qua xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Thủy (Thanh Hoá) để tắm.