Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến'

TPO - Hai nữ ca sĩ cùng các gương mặt đang được giới trẻ yêu nhạc Việt hâm mộ gồm: Hoàng Tôn, Hà Lê, Trọng Hiếu, Dương Hoàng Yến sẽ cùng tham gia đối đầu trong game show âm nhạc “Sao Đại Chiến” bắt đầu phát sóng từ ngày 17/11/2017 trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.
Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến' ảnh 1

Sao Đại Chiến là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng và giải trí cao giữa 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc - những nghệ sĩ chuyên nghiệp và đã khẳng định vị thế của mình trong đời sống âm nhạc hiện đại: Miu Lê – Only C, Vũ Thảo My – Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn – Rhymastic, Hà Lê – Phúc Bồ, Ái Phương – Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến – Dương Cầm, Trọng Hiếu – Slim V và nhóm nhạc MTV - Nguyễn Dân

Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến' ảnh 2

Chương trình được tạo dựng bởi Tổng đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn.

Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến' ảnh 3

Sao Đại Chiến được thực hiện theo định dạng của Celebrity Battle – một chương trình truyền hình thực tế đã đạt kỉ lục về số người xem sau khi được ra mắt trên sóng Đài Truyền hình Giang Tô (Trung Quốc).

Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến' ảnh 4

100 khán giả tại trường quay là những người quyết định thắng – thua của các đội thi bằng phương pháp bình chọn trực tiếp.

Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến' ảnh 5

Chia sẻ về chương trình, tổng đạo diễn Việt Tú đánh dấu lần đầu làm đạo diễn gameshow truyền hình cho biết: “Sân khấu chương trình hoàn toàn khác biệt các chương trình ca nhạc trên truyền hình bởi tôi xác định mỗi đêm thi của thí sinh là một đêm trình diễn âm nhạc nhiều màu sắc. Đó là một live concert mà khán giả được thưởng thức qua truyền hình”.

Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến' ảnh 6

Riêng Giám đốc âm nhạc - Nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ: “8 ca sĩ, nhóm nhạc kết hợp 8 producer trong Sao Đại Chiến đủ sức phác hoạ nên bức tranh của thị trường nhạc Việt hiện tại.

Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến' ảnh 7

Sao Đại Chiến khác với nhiều sân chơi âm nhạc bởi đây là chương trình quy tụ dàn nhà sản xuất âm nhạc tên tuổi nhất thị trường nhạc Việt.

Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến' ảnh 8

Ngay bản thân mỗi nhà sản xuất âm nhạc cùng chiến binh của họ tại cuộc chơi này cũng mang những màu sắc khác nhau."

Miu Lê, Ái Phương đối đầu ở 'Sao Đại Chiến' ảnh 9
MỚI - NÓNG