Mitsubishi Outlander mới sắp ra mắt ở châu Âu

Mitsubishi Outlander mới sắp ra mắt ở châu Âu
TPO - Theo xác nhận của đại diện Mitsubishi châu Âu, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ giới thiệu Outlander thế hệ thứ 4 cùng một mẫu crossover cỡ nhỏ trong nửa cuối năm 2020.
Mitsubishi Outlander thế hệ hiện tại đã ra mắt cách đây gần 8 năm và mẫu xe này đang cần một sự lột xác để cạnh tranh với các đối thủ. Trong bài phỏng vấn với Automotive News, chủ tịch và CEO của Mitsubishi Motors châu Âu - Bernard Loire - cho biết Outlander mới sẽ được trình làng vào nửa cuối năm nay.
Tuy nhiên, đáng chú ý hơn chính là việc một mẫu crossover nhỏ hơn cũng sẽ được giới thiệu cùng với Mitsubishi Outlander mới. Dù chưa tiết lộ bất cứ chi tiết nào cụ thể, ông Loire khẳng định cả hai mẫu xe này sẽ có hệ thống động lực Hybrid. Điều này khá thú vị vì hiện Mitsubishi đã có mẫu Eclipse Cross cạnh tranh ở phân khúc crossover cỡ nhỏ.
Mitsubishi Outlander mới sắp ra mắt ở châu Âu ảnh 1 Mitsubishi Outlander thế hệ mới đã từng rò rỉ ảnh chạy thử trước đây.
Ngoài ra, Mitsubishi sẽ loại bỏ động cơ Diesel 2.2L do phiên bản Eclipse Cross sử dụng động cơ này chỉ đang được bán ở một số quốc gia nhưng có nhu cầu rất thấp, tỷ lệ chỉ khoảng 5%. Trong khi đó, mẫu bán tải L200 (Triton) vẫn tiếp tục được trang bị cỗ máy Diesel.
Người đứng đầu của Mitsubishi châu Âu cùng đề cập đến việc mẫu Mirage vẫn còn cơ hội kinh doanh dù các mẫu xe cỡ nhỏ đang đối mặt với quy định khí thải nghiêm ngặt hơn tại "lục địa già". Không chỉ vậy, nhà sản xuất Nhật Bản đang có dự định làm mới lại Mirage trong tương lai gần, có thể giống với bản cập nhật đang bán ở thị trường Thái lan.
Mitsubishi Outlander mới sắp ra mắt ở châu Âu ảnh 2 Hình ảnh render mô phỏng thiết kế thực tế của Mitsubishi Outlander mới.
Ông Bernard Loire cũng cho biết, mẫu xe điện cỡ nhỏ i-MiEV vẫn sẽ được bán tại châu Âu nhưng chỉ còn ở một số quốc gia như Thụy Sỹ và Na Uy. Trong khi đó, Mitsubishi đang phát triển một mẫu xe điện mới và sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG