Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi?

Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi?
TPO - Nhằm cạnh tranh với Ford Ranger Raptor và Toyota Hilux Rugged X, Mitsubishi sẽ tung ra thị trường một phiên bản Triton mới chuyên về khả năng vượt địa hình (off-road).
Mẫu bán tải Mitsubishi Triton (còn có tên L200) hiện được bán tại nhiều thị trường (trừ Mỹ). Vào đầu năm nay, nhà sản xuất Nhật Bản đã tung ra một concept mang phong cách off-road hàm hổ có tên gọi Triton Absolute. Với các hình ảnh mới được chuyên trang Car Advice đăng tải gần đây, mẫu xe này có thể được sản xuất với số lượng hạn chế.
Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi? ảnh 1 Mẫu xe này có nhiều sửa đổi bên ngoài.
Các bộ phận của concept Triton Absolute có nhiều khác biệt với phiên bản thường. Theo đó, nhiều chi tiết hỗ trợ off-road được tinh chỉnh như: bánh mâm và lốp chuyên dụng, hệ thống treo, các thanh đèn LED, thanh giá trên nóc xe, tấm che gầm trước sau, chắn bánh lớn, và cửa thùng bằng sợi Carbon. Những thay đổi này tạo nên ngoại hình xe hết sức hầm hố nhằm tạo sức hút cho khách hàng, đẩy sự chú ý của họ khỏi những Ford Ranger Raptor và Toyota Hilux Rugged X.
Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi? ảnh 2 Xe được trang bị tấm che gầm trước và sau.
Dù phiên bản sản xuất sẽ được trang bị các chi tiết ngoại thất tương tự với concept trên nhưng các bộ phận dưới nắp ca-pô vẫn chưa có thông tin chính xác. Việc thay đổi hệ thống động lực gần như không thể xảy ra, và thay vào đó mẫu xe này sẽ có các nâng cấp cơ học giới hạn dành cho hệ thống treo để nâng cao khả năng off-road của xe.
Ford Ranger Raptor sắp có đối thủ từ Mitsubishi? ảnh 3 Cửa thùng xe được làm từ sợi Carbon.
Như thường lệ, các bằng sáng chế trong thời gian tới sẽ gợi ý về các chi tiết cụ thể của xe và sẽ được nộp để bảo vệ tài sản trí tuệ đó khỏi bị đánh cắp. Tuy nhiên, Car Advice cho biết concept Triton Absolute đã được đưa đến các đại lý ở Australia; do đó, mẫu xe này chắn chắn sắp ra mắt thị trường.
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
Highlights: Australia thắng xứng đáng, bảng D khó đoán
TPO - Bàn thắng duy nhất của Mitchell Duke ở phút 23 giúp Australia đánh bại Tunisia đầy xứng đáng. 3 điểm có được bất ngờ mở ra cơ hội vượt qua vòng bảng cho đại diện đến từ châu Á. Đây là chiến thắng thứ tư của các đội bóng châu Á ở World Cup 2022.
Kỷ luật một số lãnh đạo và đảng viên thuộc Đảng ủy CDC Quảng Trị
Kỷ luật một số lãnh đạo và đảng viên thuộc Đảng ủy CDC Quảng Trị
TPO - Đảng ủy Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Trị có khuyết điểm, vi phạm trong lãnh đạo mua sắm, sử dụng sinh phẩm, kít xét nghiệm phòng chống COVID-19. Những khuyết điểm, vi phạm này đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng và bản thân một số đồng chí lãnh đạo Đảng ủy CDC.