Miss Grand Venezuela 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu, đối thủ cũ của Kim Duyên được chọn thay thế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Miss Grand Venezuela 2022 Sabrina Deraneck bất ngờ từ bỏ danh hiệu, người được chọn thay thế cho cô chính là Luiseth Materan - đại diện của Venezuela từng là đối thủ của Kim Duyên ở Miss Universe 2021.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, cuộc thi Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra ở Indonesia. Việt Nam cũng đang ráo riết tìm kiếm đại diện để tham dự cuộc thi năm nay.

Chủ nhân của danh hiệu Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 sẽ lộ diện vào ngày 1/10 tới. Và chỉ sau đó vài ngày, tân Hoa hậu Hoà bình Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia để tranh tài cùng đại diện các nước.

Miss Grand Venezuela 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu, đối thủ cũ của Kim Duyên được chọn thay thế ảnh 1

Miss Grand Venezuela 2022 Sabrina Deraneck bất ngờ từ bỏ danh hiệu sau gần 1 tháng đăng quang.

Trong khi các quốc gia đều đang ráo riết tìm đại diện dự thi Miss Grand 2022 thì mới đây một thông tin gây sốc đó là Miss Grand Venezuela 2022 - người đẹp Sabrina Deraneck bất ngờ từ bỏ danh hiệu chỉ sau gần 1 tháng đăng quang.

Điều đáng nói đó là Sabrina Deraneck là người được chính Mr. Nawat - chủ tịch của Miss Grand International trao vương miện trong đêm chung kết Miss Grand Venezuela 2022 mới diễn ra. Lý do là Sabrina Deraneck đưa ra đó là vấn đề sức khoẻ.

Miss Grand Venezuela 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu, đối thủ cũ của Kim Duyên được chọn thay thế ảnh 2

Sabrina Deraneck là người được chính Mr. Nawat - chủ tịch của Miss Grand International trao vương miện trong đêm chung kết Miss Grand Venezuela 2022 mới diễn ra.

Sabrina Deraneck sinh năm 1999, sở hữu mái tém màu vàng óng ả cực kỳ đặc biệt cùng chiều cao 1m77 và số đo ba vòng nóng bỏng. Việc Sabrina Deraneck bất ngờ từ bỏ danh hiệu ngay sát ngày Miss Grand 2022 được tổ chức khiến các fans sắc đẹp Venezuela lo lắng.

Tuy nhiên mới đây, BTC Miss Grand Venezuela đã quyết định bổ nhiệm người đẹp Luiseth Materan trở thành tân Hoa hậu Hoà bình Venezuela 2022 thay cho Sabrina Deraneck.

Miss Grand Venezuela 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu, đối thủ cũ của Kim Duyên được chọn thay thế ảnh 3
Miss Grand Venezuela 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu, đối thủ cũ của Kim Duyên được chọn thay thế ảnh 4

Sabrina Deraneck sinh năm 1999, sở hữu mái tém màu vàng óng ả cực kỳ đặc biệt cùng chiều cao 1m77 và số đo ba vòng nóng bỏng.

Luiseth Materan không phải là gương mặt xa lạ với giới sắc đẹp. Cô từng đại diện cho Venezuela và trở thành đối thủ của Á hậu Kim Duyên tại cuộc thi Miss Universe 2021 tổ chức ở Israel. Chung cuộc, cả Kim Duyên và Luiseth Materan đều lọt top 16.

Miss Grand Venezuela 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu, đối thủ cũ của Kim Duyên được chọn thay thế ảnh 5

BTC Miss Grand Venezuela đã quyết định bổ nhiệm người đẹp Luiseth Materan trở thành tân Hoa hậu Hoà bình Venezuela 2022 thay cho Sabrina Deraneck.

Miss Grand Venezuela 2022 bất ngờ từ bỏ danh hiệu, đối thủ cũ của Kim Duyên được chọn thay thế ảnh 6

Luiseth Materan từng đại diện cho Venezuela ở Miss Universe 2021 và lọt vào top 16.

Luiseth Materan sinh năm 1996 là một người mẫu, diễn viên và nhà báo. Cô từng lọt top 5 Hoa hậu Venezuela 2020 và sau đó được chọn để đại diện cho quốc gia tham dự Miss Universe 2021.

Với nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ và những kinh nghiệm thi thố sắc đẹp ấn tượng của mình, Luiseth Materan được đánh giá là một đối thủ nặng ký tại cuộc thi Miss Grand 2022 vào tháng 10 tới ở Indonesia.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.