Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019

TPO - Á hậu Miss World Vietnam 2019 Kiều Loan đã lên đường sang Venezuela, chính thức dự thi Miss Grand 2019.
Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 1

Ngày hôm nay, Á hậu Kiều Loan đã chính thức lên đường sang Venezuela để dự thi Miss Grand 2019. Lần đi “chinh chiến” này, Kiều Loan đã chuẩn bị hành trang rất chỉn chu, cũng chẳng kém phần siêu “khủng” với hơn 40 bộ trang phục trong 7 kiện hành lý với tổng số ký là 150.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 2

Mặc dù sẽ có nhiều bỡ ngỡ với việc lần đầu đi nước ngoài cũng như phải chuẩn bị mọi thứ một mình, nhưng Kiều Loan vẫn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng khẳng định bản thân trước 63 đại diện khác tại cuộc thi Miss Grand International.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 3

Trước giờ bay, nàng Á hậu còn chia sẻ rằng: “Ngoại hình, kỹ năng, trang phục hay bất cứ điều gì nếu Loan coi đó là tốt nhất thì Loan sẽ tự tin về điều đó. Đến thời điểm cận kề ngày thi như thế này, Loan không thể còn tự ti về bất kỳ điều gì nữa mà phải sẵn sàng bộc lộ hết mọi khả năng rồi. Loan nghĩ bản thân đã rất cố gắng để có được hôm nay và mọi thứ mình đang có Loan đều cảm thấy hài lòng”.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 4

Á hậu Tường San cũng đã tới sân bay để ủng hộ tinh thần cho Kiều Loan và còn mang theo một món quà vô cùng đặc biệt.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 5

Tường San sợ cô bạn thân sẽ quên mất mùi vị quê hương nên xách hẳn món quà không thể đặc biệt hơn đến tặng. Không quá cao sang, mỹ vị nhưng lại đủ khiến Á hậu Kiều Loan phấn khích cực kì, đó chính là món khô bò.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 6

Tiếp nhận món quà ý nghĩa này, nàng á hậu xứ Quảng không khỏi bất ngờ và quyết định “đập hộp” ngay để thưởng thức giữa sân bay. 

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 7

Sự xuất hiện của “cặp đôi” Á hậu đi đâu cũng có nhau này đã gây “náo loạn” cả sân bay bởi lượng fan hùng hậu đến để cổ vũ cho Kiều Loan trước giờ G.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 8

Dự kiến sau khi Kiều Loan trở về từ Venezuela thì Á hậu Tường San sẽ là “chiến binh” tiếp theo “đem chuông đi đánh xứ người” tại Miss International 2019, được tổ chức tại Nhật Bản.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 9

Gia đình của Á hậu Kiều Loan cũng có mặt tại sân bay để động viên và cổ vũ con gái trong lần đầu tiên “xuất ngoại” này. Trước đó, á hậu trẻ tuổi tiết lộ bất ngờ rằng bản thân đã giấu nhẹm chuyện đến Venezuela một mình để dự thi mà không có ekip theo cùng vì sợ ba mẹ sẽ lo lắng.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 10

Tuy nhiên, với sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình hiện tại, Kiều Loan như có thêm động lực, song cũng giảm bớt phần lớn nỗi bận tâm để tập trung cho “đấu trường nhan sắc” đình đám sắp tới.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 11

Đại diện nhan sắc Việt tại Miss Grand International 2019 cũng không quên đáp lại tình cảm từ fanclub của mình bằng màn catwalk, pose dáng cực thần thái trước hàng trăm cặp mắt trầm trồ tại cửa sân bay.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 12

Kiều Loan cũng như các đại diện khác sẽ phải tham gia vào 3 phần thi phụ bao gồm phần thi quốc phục (14/10), phần thi interview (15/10) và phần thi bikini (19/10) cũng như 2 đêm thi chính thức là vòng bán kết (23/10) và vòng chung kết (25/10). Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc đa dạng từ các quốc gia khác nhau qua từng màn trình diễn của các thí sinh.

Á hậu Kiều Loan gây náo loạn sân bay khi sang Venezuela dự thi Miss Grand 2019 ảnh 13

Đặc biệt hơn, vào ngày Kiều Loan lên đường là “món quà” chẳng kém cạnh đến từ trang sắc đẹp Global Beauties. Cụ thể, tên của nàng Á hậu vừa dự đoán “Super 11” của Miss Grand International sẽ có cả đại diện Việt Nam. Đây là một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín hàng đầu quốc tế.

MỚI - NÓNG
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TPO - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Noru được dự báo đổ bộ vào miền Trung, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế đã phát văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai và hoàn thành các công tác chuẩn bị ứng phó trận thiên tai này trước ngày 26/9.