Ảnh chân dung Á hậu Kiều Loan nhận bình chọn 'khủng' trên trang chủ Miss Grand

TPO - Tính đến sáng 3/10, bức ảnh chân dung của Á hậu Kiều Loan trên trang chủ cuộc thi Miss Grand 2019 đã nhận được 8,5 nghìn lượt like; 3,3 nghìn lượt bình luận và 6,8 nghìn lượt chia sẻ.

Mới đây, BTC Miss Grand đã phát động cuộc bình chọn ảnh chân dung của các thí sinh. Theo đó, 5 thí sinh nhận được lượng vote cao nhất sẽ được BTC thông báo vào ngày 9/10 tới. 

Top 5 thí sinh giành chiến thắng trong cuộc bình chọn này sẽ có cơ hội tham gia buổi dạ tiệc đặc biệt cùng với chủ tịch của cuộc thi Miss Grand vào ngày 10/10 tới.

Ảnh chân dung Á hậu Kiều Loan nhận bình chọn 'khủng' trên trang chủ Miss Grand ảnh 1 Bức ảnh chân dung của Á hậu Kiều LOan đang nhận được lượng vote 'khủng'.
Hiện tại, bức ảnh chân dung của Á hậu Kiều Loan nằm ở cuối cùng trong danh sách theo bảng chữ cái tên nước. Tuy nhiên vẫn nhận được lượng vote cực 'khủng' đó là 8,5 nghìn lượt like; 3,3 nghìn lượt bình luận và 6,8 nghìn lượt chia sẻ tính đến 10h sáng ngày 3/10.

Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy sức ảnh hưởng của Á hậu Kiều Loan tại cuộc thi năm nay. Tại bức ảnh chân dung của Kiều Loan, các fans quốc tế để lại nhiều lời khen ngợi. Rất nhiều fans ấn tượng với thần thái beauty queen đầy kiêu sa của Kiều Loan, có những bình luận cho rằng cô là đại diện mạnh nhất từ trước tới nay mà Việt Nam cử tới đấu trường Miss Grand.

 
Ảnh chân dung Á hậu Kiều Loan nhận bình chọn 'khủng' trên trang chủ Miss Grand ảnh 2 Kiều Loan đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi.
Cách đó không lâu, Á hậu Kiều Loan và ê-kíp cũng giới thiệu tới độc giả bộ ảnh bikini vô cùng nóng bỏng và chuyên nghiệp. Bản vẽ 'nhá hàng' về trang phục dân tộc mà Kiều Loan dự định mang tới cuộc thi ngay sau khi được hé lộ cũng đã ngay lập tức 'gây bão'.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi dành danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Kiều Loan đã có sự lột xác ấn tượng, nhận được những phản hồi tích cực của khán giả.

Với sự chuẩn đáo kỹ lưỡng và quyết tâm cực kỳ cao, cộng đồng mạng tin rằng Kiều Loan sẽ nối bước các đàn chị như Huyền My, Phương Nga giành thành tích cao tại Miss Grand 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm