Khách sạn của các thí sinh Miss Grand 2019 ở Venezuela bị bốc cháy dữ dội

TPO - Chuyên trang Missosology vừa cho biết khách sạn 5 sao tại Tamanaco, Venezuela - địa điểm tổ chức và cũng là nơi ở của các thí sinh Miss Grand International 2019 bất ngờ bị bốc cháy dữ dội.

Mới đây, chuyên trang Missosology bất ngờ thông báo thông tin gây ngỡ ngàng: khách sạn 5 sao tại Tamanaco, Venezuela - địa điểm tổ chức và cũng là nơi ở của các thí sinh Miss Grand International 2019 bất ngờ bị bốc cháy dữ dội.

Thông tin này đặc biệt gây chú ý với khán giả Việt Nam vì Á hậu Kiều Loan vừa mới lên đường sang Venezuela để tham dự cuộc thi Miss Grand 2019 vào ngày hôm qua. Các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới cũng đang bắt đầu di chuyển sang Venezuela để tham dự cuộc thi.

Khách sạn của các thí sinh Miss Grand 2019 ở Venezuela bị bốc cháy dữ dội ảnh 1 Chuyên trang Missosology vừa cho biết khách sạn 5 sao tại Tamanaco, Venezuela - địa điểm tổ chức và cũng là nơi ở của các thí sinh Miss Grand International 2019 bất ngờ bị bốc cháy dữ dội.
Khách sạn của các thí sinh Miss Grand 2019 ở Venezuela bị bốc cháy dữ dội ảnh 2 Khách sạn 5 sao Tamanaco, Venezuela - địa điểm tổ chức và cũng là nơi ở của các thí sinh Miss Grand International 2019.
Chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International cùng với đương kim Hoa hậu Hoà bình quốc tế Clara Sosa cũng đã có mặt tại Venezuela để chuẩn bị cho cuộc thi, tuy nhiên chưa có phản hồi gì về vụ cháy này.

Được biết, cột khói đen xuất phát từ nhà bếp của khách sạn nhưng đã được xử lý kịp thời. Lính cứu hỏa cũng đã kịp thời được điều tới hiện trường và tình hình không có gì nghiêm trọng.

Trước đó, thông tin cuộc thi Miss Grand International 2019 được tổ chức ở Venezuela đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều vì tình hình bất ổn tại quốc gia này thời gian gần đây.

Khách sạn của các thí sinh Miss Grand 2019 ở Venezuela bị bốc cháy dữ dội ảnh 3 Á hậu Kiều Loan đã lên đường sang Venezuela để tham dự cuộc thi.

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 với khẩu hiệu “Stop the war and violence”. Mặc dù mới hoạt động trong thời gian ngắn nhưng cuộc thi này đã tạo được hiệu ứng tích cực đến với cộng đồng nhờ vào tiêu chí chọn ra hoa hậu giữ vai trò truyền tải thông điệp kêu gọi chấm dứt bạo lực và chiến tranh. Miss Grand International còn được chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đưa vào danh sách năm cuộc thi lớn nhất cùng với Miss World, Miss Universe, Miss International và Miss Earth.

Kiều Loan cũng như các đại diện khác sẽ phải tham gia vào 3 phần thi phụ bao gồm phần thi quốc phục (14/10), phần thi interview (15/10) và phần thi bikini (19/10) cũng như 2 đêm thi chính thức là vòng bán kết (23/10) và vòng chung kết (25/10).

Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc đa dạng từ các quốc gia khác nhau qua từng màn trình diễn của các thí sinh. Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho đại diện Việt Nam tại Miss Grand International - Nguyễn Hà Kiều Loan trên trang fanpage chính thức của cuộc thi.

MỚI - NÓNG