Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết

TPO - Minh Tú kheo vòng eo 'con kiến' cực kỳ nóng bỏng, Á hậu Hoàng Thuỳ cũng không kém cạnh khi khoe ba vòng quyến rũ với bikini hoạ tiết trên biển.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 1 Bản tin Hoa hậu 20/5:
Từ Bali, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 tiếp tục 'chiêu đãi' khán giả những hình ảnh cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ của mình như thường lệ.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 2 Người đẹp mặc áo crop-top màu trắng với quần jeasn, khoe vòng eo 'con kiến' cực kỳ săn chắc và quyến rũ.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 3 Mặc dù cách ly trên đảo Bali nhưng Minh Tú vẫn chăm chỉ tập luyện giữ dáng để có body nóng bỏng, quyến rũ.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 4 Á hậu Hoàng Thuỳ khoe dáng cực quyến rũ trên biển với bộ bikini hoạ tiết lãng mạn, bay bổng.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 5 Trên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ cũng đăng tải bức ảnh để chúc mừng sinh nhật em gái Hoàng Linh.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 6 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe chú cún cưng cực kỳ đáng yêu 'đốn tim' cư dân mạng.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 7 Đỗ Mỹ Linh 'tái xuất' cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ sau thời gian ở nhà để thực hiện cách ly xã hội.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 8 Không hẹn mà gặp, Á hậu Thuỳ Dung cũng khoe chú cún cưng trắng toát cực kỳ đáng yêu.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 9 Á hậu Phương Nga khoe dáng thanh lịch trong bộ váy trắng nền nã.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 10 Hoa hậu Diễm Hương thả dáng trên thuyền khi đi chợ nổi miền Tây.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 11 Người đẹp mặc áo bà ba, đội nón lá như một thiếu nữ miền Tây chính hiệu.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 12 Hoa hậu H'Hen Niê khoe vóc dáng khoẻ khoắn khi đạp xe.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 13 Hoa hậu Kỳ Duyên xinh đẹp, cuốn hút trong hình ảnh mới sau dịch COVID.
Minh Tú khoe eo 'con kiến' cực sexy, Hoàng Thuỳ nóng bỏng không kém với bikini hoạ tiết ảnh 14 Hoa hậu Mai Phương Thuý đăng tải bức ảnh ấn tượng khi về thăm trường cũ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch'

TPO - “Nếu không đi chơi lần này chúng ta có thể đi chơi vào dịp khác, mọi thứ đều có thể nếu chúng ta khoẻ mạnh. Chống dịch, bảo vệ chính mình cũng là bảo vệ người thân và cộng đồng. Hà tin là cả nước đồng lòng thì chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.