Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali

TPO - Trong khi trong nước mọi người đang đổ xô đi nghỉ lễ thì từ Bali, siêu mẫu Minh Tú đăng tải loạt ảnh nóng bỏng với bikini.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 1 Những ngày cả nước đang nghỉ lễ, Minh Tú tiếp tục bị 'mắc kẹt' ở đảo Bali, Indonesia mà chưa thể trở về Việt Nam do tình hình dịch bệnh nên các chuyến bị bị phong toả.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 2 Mặc dù mắc kẹt tại Bali đã khá lâu nhưng Minh Tú vẫn giữ tinh thần lạc quan và yêu đời.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 3 Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình tại Bali. Mới đây, siêu mẫu xinh đẹp khiến cư dân mạng 'dậy sóng' với những hình ảnh cực nóng bỏng.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 4 Người đẹp diện trang phục siêu kiệm vải, khoe thân hình đồng hồ cát quyến rũ.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 5 Trong những góc ảnh nghiêng, Minh Tú khoe vòng ba 'trứ danh' cực kỳ nóng bỏng của mình.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 6 Những khoảnh khắc khoe vòng ba của Minh Tú thực sự 'đốn tim' người xem.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 7 Trong thời gian lưu lại một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời như Bali, Minh Tú đã không bỏ lỡ cơ hội khoe dáng với nhiều bộ bikini khác nhau.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 8 Người đẹp vẫn duy trì truyện lập trên đảo để có được vóc dáng lý tưởng.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 9 Cô cũng thực hiện rất nhiều video clip hài hước để giải trí trong mùa dịch.
Minh Tú 'đốt mắt' dân tình đang nghỉ lễ với bộ ảnh bikini nóng bỏng từ Bali ảnh 10 Minh Tú chia sẻ cô vẫn chưa biết khi nào mới có thể về Việt Nam.
MỚI - NÓNG
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
Hàng công im tiếng, SLNA lỡ cơ hội vượt qua HAGL
TPO - Sông Lam Nghệ An (SLNA) được thi đấu trên sân nhà nhưng tỏ ra lép vế trước quyết tâm của đội khách Thanh Hóa. Sau 90 phút căng thẳng, cả hai đội đều không thể ghi bàn vào lưới đối phương và chấp nhận kết quả hòa không bàn thắng.