Minh tinh Hollywood tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc

TPO - Kate Hudson rất tích cực giữ gìn sức khỏe và cô tập nhiều môn khác nhau như yoga, chạy bộ và tập Pilates cùng với huấn luyện viên riêng của mình.
Minh tinh Hollywood tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc ảnh 1 Ở tuổi 36 và trải qua hai lần sinh nở, mỹ nhân Hollywood rất săn chắc và dẻo dai.
Minh tinh Hollywood tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc ảnh 2 Tuy sở hữu dáng vóc cân đối nhưng Kate Hudson tiết lộ không phải lúc nào cô cũng giữ được thân hình mảnh dẻ.
Minh tinh Hollywood tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc ảnh 3 “Cơ thể tôi biến động lên xuống khoảng 2,3 kg hàng tháng. Tôi biết điểm yếu của mình là không thể cưỡng lại những chiếc bánh pizza hấp dẫn.”
Minh tinh Hollywood tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc ảnh 4 Ngoài ra, nữ diễn viên phim “Kỳ đà cản mũi” cũng không phải là người ăn kiêng quá nghiêm ngặt và khắc nghiệt: “Nếu tôi chợt thèm món gì đó và muốn đi ăn nhà hàng, tôi sẽ làm ngay mà không chần chừ. Chỉ đơn giản là tôi muốn thưởng thức món đó!”
Minh tinh Hollywood tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc ảnh 5
Minh tinh Hollywood tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc ảnh 6
Minh tinh Hollywood tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc ảnh 7
Minh tinh Hollywood tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc ảnh 8 Kate Hudson là một trong những minh tinh đẹp nhất thế giới
MỚI - NÓNG
 Đối mặt nguy cơ bùng phát dịch COVID-19, các doanh nghiệp “3 tại chỗ” đang rất cần vắc-xin để tiêm cho công nhân
Doanh nghiệp đề xuất sớm mua vắc-xin để cứu xuất khẩu
TP - Bốn hiệp hội ngành hàng chuyên sản xuất hàng xuất khẩu vừa có văn bản kiến nghị Chính phủ hỗ trợ doanh nghiệp khẩn trương mua vắc-xin để tiêm cho người lao động. Đó là Hiệp hội Da-Giày-Túi xách Việt Nam (LEFASO), Hiệp hội Dệt may (VITAS), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử (VEIA) và Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ TPHCM (HAWA).

Có thể bạn quan tâm