Minh Hằng quây quần bên bạn bè tổ chức tiệc độc thân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Minh Hằng bất ngờ khi được hội bạn thân tổ chức tiệc độc thân từ sớm.

Thời gian qua, Minh Hằng tất bật để chuẩn bị đám cưới cùng bạn trai doanh nhân vào tháng 6. Mới đây, hội bạn thân cùng gia đình của nữ ca sĩ đã tổ chức tiệc độc thân từ khá sớm.

Buổi tiệc có sự góp mặt của Khả Ngân, Thùy Anh,…cùng một số bạn bè. Mọi người đều diện trang phục đen vào tạo bất ngờ cho Minh Hằng cùng dòng chữ "bride to be" (cô dâu tương lai). Nữ ca sĩ được đeo khăn trùm đầu và mở sâm panh ăn mừng.

Minh Hằng quây quần bên bạn bè tổ chức tiệc độc thân ảnh 1

Nhóm bạn bên Minh Hằng chúc mừng nữ ca sĩ chia tay đời độc thân

Ngoài ra, mỹ nhân 34 tuổi còn giải thích lý do diện váy đen trong tiệc độc thân: "Mấy chị em gái tổ chức tiệc độc thân bất ngờ nên cô dâu cứ hồn nhiên đen nguyên con đeo lúp. Xin tạm dưỡng sức chờ đến ngày big event chứ có một đêm mà tụi em rệu hết xương cốt rồi. Cảm ơn các chị em kinh nghiệm đã dẫn dắt em vào con đường hết độc thân trong vặn vẹo".

Minh Hằng quây quần bên bạn bè tổ chức tiệc độc thân ảnh 2
Minh Hằng quây quần bên bạn bè tổ chức tiệc độc thân ảnh 3

Nữ ca sĩ xinh đẹp đón nhận bất ngờ từ bạn bè

Minh Hằng quây quần bên bạn bè tổ chức tiệc độc thân ảnh 4

Minh Hằng đã đi thử 3 bộ váy cưới, những trang phục này đều được ca sĩ đặt hàng, nhà thiết kế dành hơn 1 tháng thực hiện. Giọng ca Một vòng trái đất sẽ chính thức lên xe hoa vào tháng 6 tới, chồng sắp cưới của cô là doanh nhân, hơn ca sĩ 10 tuổi.

Minh Hằng quây quần bên bạn bè tổ chức tiệc độc thân ảnh 5Minh Hằng quây quần bên bạn bè tổ chức tiệc độc thân ảnh 6

Minh Hằng từng tiết lộ về bạn trai 6 năm: “Ngày xưa tôi cũng giống nhiều cô gái muốn người yêu đẹp trai, giàu có, đi siêu xe, mặc đồ hiệu, nói chuyện nhỏ nhẹ,…Tuy nhiên, đến người yêu hiện tại, tôi gạt bỏ hết những tiêu chuẩn vừa nói.

Anh ấy là người rất hồn nhiên, chân thành, mặc dù là người kinh doanh nhưng anh ấy không có sự mưu cầu, tính toán. Do đó anh ấy có nhiều thứ hơn những người quá mưu cầu, thích sự hoàn hảo và tính toán. Khi tôi ở bên cạnh anh ấy, tôi được làm chính mình vì tôi là người có rất nhiều khiếm khuyết còn anh ấy lại rất đơn giản, không cần người phụ nữ của mình có một tiêu chí nào cả”.

Minh Hằng quây quần bên bạn bè tổ chức tiệc độc thân ảnh 7

Nữ ca sĩ được cầu hôn từ một năm trước

Chia sẻ về việc không công khai người yêu, ca sĩ bày tỏ: "Tôi giấu bạn trai của mình trong bóng tối lâu nay cũng để giúp anh ấy tránh những áp lực đó. Biết đâu khi danh tính bị bày ra ánh sáng, anh ấy sẽ càng mệt mỏi, còn cuộc tình của chúng tôi trở nên nặng nề, bớt đi sự trong sáng. Tình nào cũng rất dễ tan nên cả hai phải cẩn thận rất nhiều. Tôi chỉ yêu được người thành đạt, có ý chí và luôn luôn phấn đấu đi lên".

MỚI - NÓNG