Mìn phát nổ trong lò gạch, 2 người thương vong

Bước đầu cơ quan chức năng xác định vụ nổ do quả mìn lẫn vào đất sét trước khi đưa vào lò gạch.
Bước đầu cơ quan chức năng xác định vụ nổ do quả mìn lẫn vào đất sét trước khi đưa vào lò gạch.
TPO - Một quả mìn phát nổ trong lò gạch làm một người tử vong. Cơ quan chức năng TX Tân Uyên (Bình Dương) đang điều tra làm rõ vụ việc.

Chiều 25/12, Công an TX Tân Uyên (Bình Dương) cho hay đang đang điều tra làm rõ một vụ nổ ở lò gạch trên địa bàn khiến 1 công nhân tử vong.

Thông tin ban đầu, vào đêm 24/12 người dân nghe thấy tiếng nổ tại lò gạch trên địa bàn phường Khánh Bình (TX Tân Uyên) nên vội tới kiểm tra. Tại hiện trường, họ phát hiện có hai nam công nhân bị thương. Một người đã tử vong sau đó.

Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Đơn vị chức năng thị xã Tân Uyên có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đại diện UBND phường Khánh Bình, cho biết bước đầu xác định có 1 quả mìn lẫn trong đất sét. Khi 2 công nhân nhân đưa đất sét vào trong cối xay để làm nguyên liệu đóng gạch thì quả mìn phát nổ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.