Mike Tyson thi đấu ra sao ở trận 'tái xuất giang hồ'?

Mike Tyson thi đấu ra sao ở trận 'tái xuất giang hồ'?
TPO - Trưa 29/11, trận so găng giữa huyền thoại quyền Anh Mike Tyson và tay đấm Roy Jones Jr kết thúc mà không tìm ra được người chiến thắng.

Lần thượng đài mới nhất của “Võ sĩ thép” Mike Tyson đã không kết thúc bằng một pha knock-out như mong đợi của nhiều người. Có lẽ tuổi tác và tính chất của trận đấu ít nhiều ảnh hưởng đến sự thể hiện của hai tay đấm U60.

Trong hiệp 1 và 2, Mike Tyson là người chủ động tấn công từ đầu với nhiều cú đấm trúng đích. Trong khi đó, Jones Jr cố gắng hạn chế sức mạnh “bạo liệt” của huyền thoại quyền Anh bằng cách di chuyển ra khỏi tầm tấn công của Tyson.

Những hiệp thi đấu tiếp theo vẫn chung một kịch bản khi Tyson là người tấn công còn Jones Jr chỉ biết phản đòn yếu ớt.

Ở hiệp thi đấu cuối cùng, Jones Jr luôn tìm cách ôm Tyson bất cứ khi nào có thể vì “Võ sĩ thép” vẫn rất mạnh mẽ với những cú đấm trái phải. Ở tình huống cuối trước khi trận đấu kết thúc, Tyson vẫn kịp tung cú móc vào xương sườn của đối thủ.

Với diễn biến trận đấu, nhiều người nghĩ Mike Tyson đã giành chiến thắng nhưng theo quyết định của 3 giám khảo của Hội đồng quyền Anh thế giới WBC, hai võ sĩ kì cựu hoà nhau sau 8 hiếp đấu.

“Tôi ổn mà. Trận hoà cũng tốt rồi”, Mike Tyson nhã nhặn sau trận đấu. Trong khi đó đối thủ Jones Jr cho biết: “Tôi không hài lòng với kết quả hoà. Mike mạnh quá, nhiều đòn chắc chắn phải có điểm”.

Sau trận đấu này, Mike Tyson đã hứa sẽ tiếp tục đấu biểu diễn trong tương lai.

“Tôi rất vui vì lại được thượng đài. Tôi muốn tiếp tục tiến xa hơn và làm được nhiều hơn thế”, Mike Tyson nói.

Jones Jr vẫn chưa tuyên bố có tiếp tục thượng đài hay không nhưng Mike Tyson đã thúc giục “Này, chúng ta phải làm điều này một lần nữa”.

Một trận hoà có vẻ là kết quả làm hài lòng cả hai tay đấm cao tuổi nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ một trận đấu gay cấn hơn trong tương lai của Mike Tyson.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm