‘Chiến binh thép’ Mike Tyson hoãn tái xuất vì... tiền

Mike Tyson và Roy Jones Jr chỉ tái xuất vào tháng 11.
Mike Tyson và Roy Jones Jr chỉ tái xuất vào tháng 11.
TPO - Trận đấu được chờ đợi giữa 2 huyền thoại quyền Anh Mike Tyson và Roy Jones Jr sẽ không diễn ra vào ngày 12/9 tới như kế hoạch.

Hồi tháng 5, Mike Tyson tuyên bố ông sẽ trở lại võ đài quyền Anh sau 15 năm treo găng. Theo đó, võ sĩ huyền thoại 54 tuổi này sẽ đấu với một tay đấm lừng danh khác là Roy Jones Jr, 51 tuổi vào ngày 12/9 tới. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của “Chiến binh thép” kể từ trận thua đáng quên trước Kevin McBride vào năm 2005.

Một số nguồn tin cho biết sự kiện này sẽ kéo dài 3 tiếng đồng hồ với sự tham gia của nhiều ngôi sao quyền Anh và MMA và có cả màn biểu diễn của 2 biểu tượng nhạc rap Eminem và Lil Wayne.

Tuy nhiên đến hôm qua, trận đấu này bất ngờ bị hoãn lại. Theo The Ring, trận đấu biểu diễn 8 hiệp giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr vẫn diễn ra tại Dignity Health Park, nhưng lùi đến ngày 28/11.

Giới truyền thông Mỹ cho biết những người đại diện của Mike Tyson cảm thấy việc dời lịch thi đấu có thể mang lại thêm doanh thu, và ý kiến này nhận được sự đồng tình của phía Roy Jones Jr.

Như vậy, người hâm mộ quyền anh nói chung và hâm mộ Mike Tyson sẽ phải chờ thêm ít nhất 3 tháng nữa để xem huyền thoại này tái xuất. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm