Miễn phí vé máy bay nếu đi cùng… bốn vợ

Miễn phí vé máy bay nếu đi cùng… bốn vợ
TPO - Một hãng hàng không Nam Phi đã đưa ra chương trình khuyến mại khá lạ lùng trong tuần này cho các khách hàng nam mang theo nhiều vợ.
Miễn phí vé máy bay nếu đi cùng… bốn vợ ảnh 1

Hãng hàng không Kulula Airlines, có trụ sở tại Johannesburg có chương trình khuyến mại miễn phí vé máy bay cho người vợ… thứ tư nếu cả gia đình bay cùng nhau trên các chuyến bay từ hành phố này đến Cape Town.

Quảng cáo về chương trình khuyến mại có viết: “Không chỉ có những ưu đãi đặc biệt đối với ba người vợ đầu tiên trên chuyến bay của hãng Kulula, người vợ thứ tư của bạn còn được miễn phí vé máy bay hai chiều”.

Chương trình độc đáo này sẽ kéo dài cho hết ngày 30-4, trùng với sự kiện tổng thống Nam Phi Jacob Zuma cưới vợ tư. Ông Zuma đã từng kết hôn tổng cộng sáu lần nhưng một trong những người vợ của ông tự tử năm 2000, một người khác ly dị năm 1998.

Thủ tục rất đơn giản, ông chồng chỉ cần xuất trình vé đã mua, bằng chứng kết hôn và chứng minh thư tại quầy của hãng Kulula và người vợ thứ tư sẽ được hoàn lại tiền vé.

Phan Yến
Theo Foxnews

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPHCM lập 2 tổ công tác phụ trách về vắc xin COVID-19
TPO - Hai tổ công tác có nhiệm vụ đàm phán tìm nguồn vắc xin ngừa COVID-19 từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới để giới thiệu cho các đơn vị có chức năng thực hiện nhập khẩu vắc xin, đồng thời tham mưu UBND TPHCM xác định thứ tự ưu tiên với các trường hợp không thuộc diện ưu tiên tiêm và miễn phí vắc xin…

Có thể bạn quan tâm

Thượng tướng Phan Văn Giang tại Hội nghị An ninh quốc tế Moscow lần thứ 9, chiều 23/6

Thượng tướng Phan Văn Giang: Việt Nam kiên quyết đấu tranh giải quyết mọi bất đồng

TPO - “Từ những kinh nghiệm xương máu của dân tộc mình, Việt Nam hiểu giá trị của hòa bình, và cũng sẽ làm hết sức mình để đóng góp cho công cuộc bảo vệ hòa bình vì lợi ích không chỉ của chúng tôi mà còn của tất cả các quốc gia khác”, Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam khẳng định với lãnh đạo quân đội các nước.