Miễn phí sử dụng cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn dịp Tết Nguyên đán

Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn (Ảnh: Báo Đầu tư)
Cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn (Ảnh: Báo Đầu tư)
TP - Chiều 5/1, ông Vũ Minh Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty BOT Bắc Giang-Lạng Sơn cho biết, UBND tỉnh Lạng Sơn đã thống nhất với đề xuất của nhà đầu tư về việc đưa tuyến cao tốc này vào vận hành miễn phí cho người dân trong dịp tết nguyên đán Canh Tý.

Theo đó, cao tốc Bắc Giang- Lạng Sơn sẽ đưa vào sử dụng, khai thác phục vụ miễn phí cho người dân từ 0 giờ ngày 10/1 đến 0 giờ ngày 8/2/2020.

Theo ông Hoàng, thông qua thời gian vận hành miễn phí, phía chủ đầu tư có cơ hội đánh giá an toàn giao thông của toàn bộ hệ thống, đánh giá lưu lượng và các ảnh hưởng khác nhằm bảo đảm các điều kiện vận hành lâu dài cao tốc.

UBND tỉnh Lạng Sơn đã yêu cầu lãnh đạo 2 huyện Hữu Lũng và Chi Lăng có kế hoạch tuyên truyền vận động bảo vệ thi công, phối hợp với nhà đầu tư dự án hoàn thiện các hạng mục trước ngày 8/1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưa 10/5, thêm 31 ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

Trưa 10/5, thêm 31 ca COVID-19 lây nhiễm trong cộng đồng

TPO - Trưa 10/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 32 ca mắc mới, trong đó có 1 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Vũng Tàu. 31 ca mắc ghi nhận trong nước gồm 21 ca tại Hà Nội trong đó có 12 ca tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh; 7 ca ghi nhận tại Bắc Giang; 1 ca ghi nhận tại Hòa Bình; 1 ca ghi nhận tại Đà Nẵng, 1 ca ghi nhận tại Hải Dương.