Miễn phí một năm chuyển khoản cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Chi hộ lương

Miễn phí một năm chuyển khoản cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Chi hộ lương
Từ ngày 31.10.2019, Ngân hàng Bản Việt (mã chứng khoán: BVB) ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng là doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng dịch vụ Chi hộ lương: Miễn phí một năm chuyển khoản trên Internet Banking và không giới hạn số lần chuyển khoản trong năm.

Với chính sách ưu đãi này, Ngân hàng Bản Việt (BVB) mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc giải bài toán về giảm chi phí và vận hành để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Cũng như góp phần vào việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt trong các giao dịch của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, dịch vụ chi hộ lương còn đem đến cho khách hàng những ưu đãi khác về phí như: Miễn phí mở tài khoản số đẹp, miễn phí chi lương trong hệ thống, miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí duy trì số dư bình quân dưới mức tối thiểu, miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng Bản Việt. Đối với doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngắn hạn được giảm thêm 0.2%/năm lãi suất, đồng thời cộng thêm 0.5%/năm lãi suất khi doanh nghiệp mở tài khoản tiền gửi tại Bản Việt.

Ngoài ra, Ngân hàng Bản Việt (BVB) còn triển khai miễn hàng loạt phí dành riêng cho nhân viên của doanh nghiệp như: Miễn phí duy trì số dư tài khoản dưới mức tối thiểu năm đầu tiên, miễn phí SMS nhận thông báo biến động số dư từ tài khoản nhận lương năm đầu tiên, miễn  phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử năm đầu tiên, miễn phí rút tiền mặt tại ATM tất cả các Ngân hàng, phí chuyển tiền trực tuyến trên Internet Banking của Ngân hàng Bản Việt đến hết 31/12/2020. Đặc biệt giảm đến 1% lãi suất vay vốn chu kỳ cố định đầu tiên tối đa 12 tháng.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt (BVB) chia sẻ “Năm 2019 này, chúng tôi tin rằng trong mỗi giao dịch của khách hàng thời gian sẽ được rút ngắn cũng như cắt giảm được các khoản phí khi thực hiện. Và trong năm nay chúng tôi cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ như: Thẻ Visa Corporate Bản Việt, Gói dịch vụ tài khoản, các gói vay được thiết kế dành riêng cho từng nhu cầu của doanh nghiệp”

MỚI - NÓNG