Miền Bắc đêm và sáng lạnh, sương mù nhẹ rải rác

TPO - Ngày mai, Bắc Bộ tiếp tục duy trì trạng thái ít mây, đêm không mưa, sáng sớm trời có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng.

Ngày mai, Bắc Bộ tiếp tục duy trì trạng thái ít mây, đêm không mưa, sáng sớm trời có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng. Nền nhiệt độ không biến đổi nhiều. Nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng sớm tiếp tục dao dộng trong khoảng từ 15-18 độ, vùng núi dao động trong khoảng từ 12-14 độ, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ.

Tại miền Trung, mưa ở khu vực Bắc Trung Bộ giảm xuống diện vài nơi.Trong khi đó, tại khu vực Trung Trung Bộ, trời tiếp tục nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác.

Khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ không có hình thế gây mưa nào tác động, nên thời tiết phổ biến ở dạng mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông cục bộ ở vài nơi với lượng không nhiều và cũng kết thúc khá nhanh. Nền nhiệt độ không biến đổi nhiều, riêng khu vực Nam Bộ, nhiệt độ cao nhất vào trưa và chiều mai có khả năng sẽ tăng nhẹ và dao động trong khoảng từ 30-33 độ.

Miền Bắc đêm và sáng lạnh, sương mù nhẹ rải rác ảnh 1