Messi bị cổ động viên Marseille rượt đuổi trên sân

0:00 / 0:00
0:00
Messi bị cổ động viên Marseille rượt đuổi trên sân
TPO - Siêu sao Messi gặp phải sự cố trong trận đấu giữa PSG và Marseille.

Messi đã có lần đầu tiên tham gia thi đấu trận Le Classique của nước Pháp giữa PSG và Marseille. Siêu sao người Argentina đã thi đấu rất cố gắng nhưng không thể giúp PSG giành chiến thắng do phải chơi thiếu người. Hakimi đẩy ngã một cầu thủ Marseille trong thế cầu thủ này đã đối mặt với thủ môn Navas. Sau khi xem VAR, trọng tài đã truất quyền thi đấu hậu vệ của PSG.

Trong trận đấu này, Messi cũng có một phen hoảng hốt vì bị cổ động viên đội chủ nhà Marseille lao xuống tấn công.

Cụ thể, trong một pha tấn công ở phút 72, Messi cầm bóng và đang tìm cách thoát khỏi vòng vây của các hậu vệ thì bất ngờ một cổ động viên lao thẳng về phía siêu sao này. Messi nhanh chóng chạy thoát khỏi tầm với của cổ động viên quá khích nói trên. Nhân viên an ninh phản ứng chậm chạp và phải mất một lúc mới có thể khống chế người này. Đây cũng không phải là tình huống mất an ninh duy nhất trong trận đấu giữa Marseille và PSG.

Trước đó, trận đấu cũng phải tạm dừng vì Neymar yêu cầu cảnh sát bảo vệ trong lúc anh đá phạt góc. Người hâm mộ đội chủ nhà đã ném chai nhựa và rác thải vào Neymar để ngăn siêu sao người Brazil thực hiện tình huống phạt góc.

Cảnh sát có mặt và giơ tấm khiên chống bạo động để bảo vệ Neymar. Các nhân viên an ninh sân cũng tìm mọi cách để ngăn chặn 'cơn mưa vật thể' ném xuống sân Vélodrome. Người hâm mộ PSG đã bị cấm tham dự trận đấu này vì lo ngại vấn đề an ninh. Tuy nhiên, có thể thấy cổ động viên Marseille cũng không phải dạng vừa. Hồi tháng trước, cổ động viên Marseille đã có màn ẩu đả trong trận đấu với Angers.

MỚI - NÓNG