Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa'

TPO - Megan Thee Stallion liên tục tung ảnh làm mẫu cho sản phẩm nội y Savage x Fenty của Rihanna, phô body cực nóng bỏng.
Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa' ảnh 1 Nữ nghệ sĩ đa tài là một trong những người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu của sản phẩm nội y này và liên tục có những shoot hình phô đường cong thể hình "nảy lửa". Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa' ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1995 sở hữu body "phồn thực" nhưng rất cân đối, dáng đồng hồ cát gợi cảm với vòng 1 và vòng 3 ngoại cỡ trong khi vòng 2 nhỏ xíu Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa' ảnh 3 Sau khi có bản hit “Savage” giành vị trí thứ 1 bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard Hot 100, tên tuổi mỹ nhân da màu nổi như cồn và cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo nội y Savage x Fenty của nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna khi sản phẩm có tên trùng với ca khúc nổi tiếng của cô. Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa' ảnh 4 Mới khởi nghiệp ca sĩ từ năm 2016, Megan Thee Stallion hiện đã là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng thế giới. Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa' ảnh 5 Cô có lượng fan khủng trên Instagram với 17,5 triệu follow Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa' ảnh 6 Những shoot hình quảng cáo nội y siêu nóng bỏng của người đẹp Mỹ Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa' ảnh 7   Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa' ảnh 8   Megan Thee Stallion khoe ba vòng 'bốc lửa' ảnh 9 Đường cong quá gợi cảm "nảy lửa", không khó hiểu khi cô được nhiều thương hiệu nội y, áo tắm săn đón. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
Clip cận cảnh lò nấu dầu thải nghìn lít/ngày
TPO - Nhớt thải sau quá trình sử dụng được thu gom mang về các cơ sở này dự trữ, sau đó được trộn hóa chất, bơm vào lò để chưng cất. Dầu tái chế thành phẩm được bơm ra bể lắng. Sau quá trình phơi nắng cặn bùn lắng xuống đáy, lớp dầu phía trên được hút ra, đem đi tiêu thụ… Mỗi ngày, cơ sở này tái chế được hàng chục nghìn lít dầu thải.