Mẹ tiếp viên MH17: “Tôi đã nhiều lần khuyên con gái bỏ nghề”

Nữ tiếp viên Nur Shazana Mohamad Salleh
Nữ tiếp viên Nur Shazana Mohamad Salleh
TPO - Mẹ của nữ tiếp viên Nur Shazana Mohamad Salleh (31 tuổi), một trong những nạn nhân trên chuyến bay Malaysia gặp nạn tại Ukraine cho biết, bà đã nhiều lần khuyên con gái bỏ nghề tiếp viên để làm trong các ngành khác nhưng không thành.   

Bà Sharom Ibrahim, 57 tuổi, sống tại bang Penang (Malaysia) chia sẻ, bà đã nhiều lần khuyên con gái đổi nghề khác vì lo lắng những tai nạn bất ngờ ập đến, đặc biệt, sau khi chuyến bay Malaysia số hiệu MH370 mất tích bí ẩn.

“Nhưng nó từ chối. Nó nói thích du lịch. Nó còn nói thậm chí người đi bộ còn có thể chết”, bà Sharom nói.

Bà Sharom cũng cho biết con gái bà làm tiếp viên hàng không được 9 năm nay. Lần cuối cùng bà gặp cô con gái lớn trong nhà là cách đây 3 tuần, khi hai mẹ con ăn sáng cùng nhau.

“Tôi chấp nhận nó đã chết nhưng tôi chỉ hi vọng tôi có thể nhận được thi thể của nó, ít nhất nó cũng sẽ được chôn cất”, bà Sharom đau xót nói.

Nur Shazana Mohamad Salleh là một trong số 15 thành viên phi hành đoàn và 283 hành khách thiệt mạng trong tai nạn thảm khốc của chuyến bay Malaysia số hiệu 17 trên đường từ Amsterdam tới Kuala Lumpur ngày 17/7.

Theo Theo The Star
MỚI - NÓNG
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
Bệnh viện đầu tiên tại TPHCM mở cửa bình thường trở lại
TPO - Sáng 27/9, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã tiến hành khảo sát, đánh giá lần cuối các tiêu chí an toàn tại Bệnh viện Quận 7. Đây là cơ sở y tế chính thức trở thành "bệnh viện xanh" mở cửa tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường sau nhiều tháng tập trung chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Người Đức đi bỏ phiếu ngày 26/9. Ảnh: Reuters

Bầu cử Đức: Kịch tính cuộc đua tìm người kế nhiệm Thủ tướng Merkel

TPO - Theo đài truyền hình ZDF, đảng Đảng Dân chủ Xã hội (SPD) đang giành được 26% số phiếu bầu, dẫn trước sít sao so với liên minh bảo thủ giữa đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) và Liên minh Xã hội Cơ đốc giáo (CSU) của Thủ tướng Merkel - hiện đang giành được 24,5% số phiếu. Ứng viên Olaf Scholz của đảng SPD có thể sẽ trở thành người kế nhiệm Thủ tướng Angela Merkel.