Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young

TPO - Sau chuỗi phim truyền hình ăn khách, mỹ nhân “dao kéo” xứ Hàn tiếp tục gây sốt với vai thư ký Kim xinh đẹp duyên dáng trong “Thư ký Kim sao thế?” (What's Wrong with Secretary Kim?) đóng cặp nam diễn viên điển trai Park Seo Joon.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 1 Bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang được khán giả ngóng đợi từng tập bởi mạch phim lôi cuốn, diễn xuất hòa hợp ăn ý của cặp đôi chính.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 2 Trong phim, Park Seo Joon và Park Min Young liên tục có những cảnh tình cảm ngọt "lịm tim".
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 3 Không ít fan đã mong cặp đôi họ Park trở thành người yêu ngoài đời thực nhờ diễn xuất có chất xúc tác hóa học gây mê.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 4 Bộ phim lấy bối cảnh môi trường công sở quen thuộc thường thấy trong những tác phẩm truyền hình gần đây của màn ảnh Hàn, nhưng lại ghi điểm nhờ những tình huống đời thường lãng mạn.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 5    Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 6
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 7 Dù Park Min Young hơn Park Seo Joon 3 tuổi nhưng cả trông rất đẹp đôi.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 8
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 9 Dân mạng cũng lần nữa xao xuyến trước nhan sắc của "thư ký Kim".
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 10 Cô nàng đẹp ở mọi góc nhìn.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 11 Dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù bận rộn đến mấy thì "thư ký Kim" cũng luôn tỏa sáng với thần thái tràn đầy tự tin.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 12 Dáng vóc thon thả và phong cách ăn mặc duyên dáng của Park Min Young khiến các cô gái văn phòng mê mẩn.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 13
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 14 Park Min Young được mệnh danh là một trong những sản phẩm "dao kéo" thành công nhất của màn ảnh xứ Hàn.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 15 Cuộc đời và sự nghiệp cô nàng "lên hương" không ngờ kể từ sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 16
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 17
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 18
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 19
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 20 Làn da mịn màng không tì vết và các đường nét gương mặt hoàn hảo của nữ diễn viên sinh năm 1986.
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 21    Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 22
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 23
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 24
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 25
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 26
Mê mẩn vẻ đẹp tuyệt sắc của ‘thư ký Kim’ Park Min Young ảnh 27 Người đẹp xứ Hàn đẹp khó rời mắt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm