Mẹ con chết thảm, người qua đường làm ngơ

Người đàn ông cùng con gào khóc bên thi thể vợ nhưng không ai dừng lại giúp đỡ
Người đàn ông cùng con gào khóc bên thi thể vợ nhưng không ai dừng lại giúp đỡ
TPO- Câu chuyện về người đàn ông có vợ và con chết thảm vì tai nạn giao thông nhưng không ai dừng lại giúp đỡ ở Ấn Độ, đang làm cộng đồng mạng phẫn nộ.

> Trung Quốc: vụ Duyệt Duyệt thứ hai?
> 10 tội ác chấn động thế giới năm 2011

Vụ việc xảy ra ở đường hầm Ghaat Ki Guni, Jaipur, Ấn Độ, vào khoảng 14h30 ngày 14/4 (giờ địa phương). Anh Kanhaiyalal Raigher điều khiển xe máy, chở vợ và hai con (một trai và bé gái 8 tháng tuổi) đi qua đường hầm, va phải xe tải. Vợ anh và con gái 8 tháng tuổi tử vong. Anh Raigher và con trai may mắn thoát chết. Lái xe tải đã bỏ chạy.

Đoạn băng của CCTV cho thấy, anh Raigher cùng con trai gào khóc, cố gắng thu hút sự chú ý của người qua đường xin giúp đỡ, nhưng tất cả đều vụt qua, bỏ lại gia đình đang gặp nạn.

Có rất nhiều báo cáo khác nhau liên quan đến thời gian anh chờ sự giúp đỡ. Trang NDTV.com của Ấn Độ cho biết, sau 20 phút trông chờ, một người đi xe máy đã dừng lại để giúp họ. Tuy nhiên, một đoạn băng ghi hình khác lại cho thấy không có ai giúp đỡ họ trong suốt một tiếng đồng hồ.

Theo Yahoo News của Ấn Độ, gia đình này phải chờ rất lâu sau mới có xe cứu thương tới. Cảnh sát cho biết: “Nhiều xe thể thao, xe con, xe tải đi qua họ, nhưng không ai dừng lại giúp đỡ nạn nhân”.

Tờ First Post trích một báo cáo cho biết, bé gái có thể đã được cứu sống nếu như được cấp cứu sớm hơn.

Được biết, nơi xảy ra tai nạn là đoạn đường cấm xe motor 2 bánh nhưng gia đình này vẫn đi qua.

Phan Yến
Theo Huffingtonpost

Theo Dịch
MỚI - NÓNG