Mẹ 16 tuổi sinh con rồi vứt vào nhà kho

Mẹ 16 tuổi sinh con rồi vứt vào nhà kho
Một thiếu nữ 16 tuổi, người Mỹ có thể sẽ phải đi tù sau khi vứt đứa con vừa mới chào đời của mình vào nhà kho.

> Chàng trai đến bệnh viện xác định lại giới tính

> Cho bạn thân cưỡng bức người yêu để kiểm tra sinh lý

Nhà kho nơi tìm thấy em bé sơ sinh đáng thương bị vứt bỏ
Nhà kho nơi tìm thấy em bé sơ sinh đáng thương bị vứt bỏ .

Cuối tuần vừa qua, khi cảnh sát Sherriff được gọi tới một ngôi nhà ở phía Đông Mesa, họ đã phát hiện một thiếu nữ trẻ bị chảy rất nhiều máu.

Người nhà của thiếu nữ này cho biết, mặc dù họ đã phát hiện nhau thai nhưng lại không thể nào tìm thấy đứa bé do thiếu nữ này sinh ra.

Khoảng nửa tiếng sau đó, mọi người mới tìm thấy đứa bé được vứt vào trong nhà kho ngay gần nhà vệ sinh nơi nó đã chào đời.

Ngay sau khi tìm thấy đứa bé, cả hai mẹ con đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Mặc dù đứa bé có dấu hiệu tỉnh táo tuy nhiên các bác sĩ cho biết đứa bé bị một số vết thương vô cùng nghiêm trọng ở đầu.

Thật may mắn, sau khi được các bác sĩ nỗ lực cứu sống hiện tại em bé sơ sinh tội nghiệp đã dần dần bình phục.

Theo Luật Mỹ được ban hành năm 2001, mọi sản phụ đều có thể bỏ con mình lại các bệnh viện hay trạm xe lửa trong vòng 72 giờ mà không được gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của em bé.

Tuy nhiên, người mẹ 16 tuổi này có thể sẽ bị kết án tội hình sự vì vứt đứa con đẻ của mình vào nhà kho và gây thương thích nguy hiểm tới tính mạng của đứa bé.

Theo Kim Ngân
VTC News

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.