MC Tuyết Ngân xúc động với nữ sinh trường báo giành học bổng 'Nâng bước Thủ khoa'

TPO - Đồng hành với chương trình "Nâng bước Thủ khoa" ở điểm cầu Hà Nội, MC Tuyết Ngân bày tỏ sự xúc động với những sinh viên vượt khó, vươn lên trong học tập. MC trẻ của VTV tin tưởng chương trình của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam chắp cánh ước mơ cho những sinh viên giỏi, nhiều hoài bão. 
MC Tuyết Ngân xúc động với nữ sinh trường báo giành học bổng 'Nâng bước Thủ khoa' ảnh 1

Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" là một trong các hoạt động thường niên của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, báo Tiền Phong là cơ quan thường trực. Chương trình nhằm tuyên dương, trao học bổng tặng các tân thủ khoa và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trong cả nước. Ảnh: Hồng Vĩnh.

MC Tuyết Ngân xúc động với nữ sinh trường báo giành học bổng 'Nâng bước Thủ khoa' ảnh 2

Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Đảm nhận vai trò người dẫn chương trình tại đầu cầu Hà Nội là MC Nguyễn Tuyết Ngân. Ảnh: Hồng Vĩnh.

MC Tuyết Ngân xúc động với nữ sinh trường báo giành học bổng 'Nâng bước Thủ khoa' ảnh 3

Chia sẻ với Tiền Phong sau chương trình, Tuyết Ngân nói cô cảm thấy may mắn vì được dẫn "Nâng bước thủ khoa" năm 2022. Theo nữ MC trẻ của VTV, chương trình là lát cắt rực rỡ trong cuộc đời của các bạn sinh viên. Ảnh: Hồng Vĩnh.

MC Tuyết Ngân xúc động với nữ sinh trường báo giành học bổng 'Nâng bước Thủ khoa' ảnh 4

"Mỗi bạn có hoàn cảnh, câu chuyện riêng. Họ có điểm chung là tinh thần chiến đấu bền bỉ trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Hôm nay khi kể lại câu chuyện của mình, nhiều bạn vẫn còn xúc động đến mức rơi nước mắt", Tuyết Ngân kể. Ảnh: Hồng Vĩnh.

MC Tuyết Ngân xúc động với nữ sinh trường báo giành học bổng 'Nâng bước Thủ khoa' ảnh 5

Tuyết Ngân tin tưởng quỹ học bổng "Nâng bước Thủ khoa" là nguồn động viên lớn đối với các sinh viên, giúp họ trở thành những người vừa có đức vừa có tài. Ảnh: Hồng Vĩnh.

MC Tuyết Ngân xúc động với nữ sinh trường báo giành học bổng 'Nâng bước Thủ khoa' ảnh 6

Nữ MC xúc động khi nhắc lại câu chuyện của Bùi Nhật Thanh (sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền). Nhật Thanh lớn lên trong hoàn cảnh gia đình khó khăn, sống xa bố mẹ từ nhỏ. Lên 4 tuổi, Thanh bị chẩn đoán mắc bệnh tim. Tuy vậy, Thanh luôn tự dặn mình, phải khỏi bệnh để là sợi dây liên kết giữa bố và mẹ, đáp lại sự giúp đỡ của họ hàng, các bác sĩ trong hành trình dài chữa bệnh. Ảnh: Hồng Vĩnh.

MC Tuyết Ngân xúc động với nữ sinh trường báo giành học bổng 'Nâng bước Thủ khoa' ảnh 7
Tuyết Ngân nể phục cô sinh viên trường báo có trái tim mạnh mẽ, kiên cường. Nhật Thanh nuôi ước mơ muốn trở thành MC, biên tập viên trong tương lai.
MC Tuyết Ngân xúc động với nữ sinh trường báo giành học bổng 'Nâng bước Thủ khoa' ảnh 8

Ngoài "Nâng bước Thủ khoa", Tuyết Ngân tích cực đồng hành với những chương trình dành cho thanh - thiếu niên, chương trình từ thiện, vì cộng đồng. Đầu năm 2022, nữ MC 26 tuổi đồng hành với Chủ nhật Đỏ - ngày hội hiến máu tình nguyện do báo Tiền Phong tổ chức tại Học viện Cảnh sát nhân dân.

Tin liên quan