MC Ngô Mai Phương tiết lộ mê ‘Hương vị tình thân’ nhưng phản đối tình yêu Nam- Long

0:00 / 0:00
0:00
TPO - MC Ngô Mai Phương cho rằng, nếu cô là nhân vật Phương Nam trong phim “Hương vị tình thân” thì cô cũng chọn cách chia tay với Long (Mạnh Trường).

Những ngày này, Mai Phương có quá bận rộn không? Công việc của bạn có gì xáo trộn do ảnh hưởng của dịch COVID-19?

Có thể nói, thời gian này Mai Phương khá bận vì chuẩn bị cho 2 dự án kinh doanh mới sắp ra mắt. Do dịch COVID-19 vẫn diễn biến vô cùng phức tạp nên Mai Phương gặp nhiều vấn đề khó khăn trong khâu chuẩn bị. Ngoài ra, công việc chụp ảnh thời trang của Phương cũng phải tạm dừng. Tuy nhiên, Mai Phương nghĩ rằng, chúng ta chấp nhận bị ảnh hưởng một chút để cùng nỗ lực đẩy lui dịch bệnh. Vì một cộng đồng khoẻ mạnh và bình an, mỗi người cần tự nâng cao ý thức phòng và chống dịch.

MC Ngô Mai Phương tiết lộ mê ‘Hương vị tình thân’ nhưng phản đối tình yêu Nam- Long ảnh 1MC Ngô Mai Phương tiết lộ mê ‘Hương vị tình thân’ nhưng phản đối tình yêu Nam- Long ảnh 2

Nhan sắc xinh đẹp, kiều diễm của MC Ngô Mai Phương.

Được biết, Mai Phương từng thanh lý quần áo để ủng hộ cho công tác phòng dịch. Vì sao bạn quyết định làm như vậy?

Mai Phương thấy dịch bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của cả xã hội, đặc biệt những người vốn khó khăn nay còn khó khăn hơn. Thế nên Phương quyết định thanh lý đồ và dùng số tiền đó đi giúp đỡ những người lao động khó khăn và những người vô gia cư.

Mai Phương có theo dõi phim truyền hình? Bộ phim mà bạn yêu thích là gì?

Phim truyền hình của Việt Nam gần đây rất hay. Mai Phương đang theo dõi bộ phim "Hương vị tình thân". Đây cũng là bộ phim mà mẹ của Mai Phương rất mê. Hai mẹ con cũng hay bàn luận về tình tiết cũng như nhân vật trong phim. Mỗi nhân vật là một màu sắc mà chúng ta nhìn đâu đó sẽ nhận thấy trong cuộc sống. Bà Bích nông cạn, tham lam; bà Sa thủ đoạn, thực dụng, còn bà Xuân lại là người phụ nữ đơn giản, háo danh và dễ bị lừa…

Mai Phương ấn tượng với vai Phương Nam của diễn viên Phương Oanh. Phương Nam đã trải qua quá nhiều biến cố và mất mát. Cô gái ấy luôn chịu thiệt thòi và sống vì gia đình, dù đó là những người không hề chung huyết thống. Có lúc, Mai Phương cảm thấy dường như đã quá bất công với Phương Nam. Tuy nhiên, càng bị va đập, vùi dập, Phương Nam càng chứng tỏ bản lĩnh và tình yêu mà cô dành cho gia đình.

Bên cạnh đó, vì Mai Phương cũng từng đóng phim nên thường xuyên theo dõi các bộ phim truyền hình để học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm cho riêng mình ngoài việc giải trí.

MC Ngô Mai Phương tiết lộ mê ‘Hương vị tình thân’ nhưng phản đối tình yêu Nam- Long ảnh 3MC Ngô Mai Phương tiết lộ mê ‘Hương vị tình thân’ nhưng phản đối tình yêu Nam- Long ảnh 4

Mai Phương từng góp mặt trong bộ phim "Yêu hơn cả bầu trời".

Có thể thấy, Mai Phương khá kín tiếng về chuyện đời tư nhưng bạn có thể bật mí mẫu bạn trai lý tưởng của mình?

Mai Phương thích một người hiền lành, thấu hiểu cho công việc của mình và đặc biệt phải chung thuỷ.

Mai Phương thích một tình yêu như thế nào?

Mai Phương thích một tình yêu nhẹ nhàng không ồn ào, phô trương. Hai người với nhau thì lãng mạn và hài hước.

MC Ngô Mai Phương tiết lộ mê ‘Hương vị tình thân’ nhưng phản đối tình yêu Nam- Long ảnh 5MC Ngô Mai Phương tiết lộ mê ‘Hương vị tình thân’ nhưng phản đối tình yêu Nam- Long ảnh 6
MC Ngô Mai Phương gắn liền với chương trình “Bữa trưa vui vẻ”. Cô nàng từng gây “sốt” khi đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng quyết định rút lui ở phút chót.

Nếu là nhân vật Nam (Phương Oanh) trong phim Hương vị tình thân, Mai Phương sẽ tiếp tục tình yêu với Long (Mạnh Trường) khi bị gia đình bạn trai coi thường, phân biệt như vậy?

Nếu Mai Phương là nhân vật Nam như trong phim thì không thể nào yêu tiếp được rồi. Nam đã đỡ 1 nhát dao cho Long, coi như có ơn cứu mạng, mà gia đình Long lại đối xử với Nam như vậy thì thật sự là quá đáng. Sự can thiệp của bà Xuân đã khiến Nam nhiều lần tổn thương và khoảng cách giữa Nam- Long ngày càng tăng lên. Tình yêu của họ chưa kịp thành hình đã sớm trải qua bão giông.

Có lẽ, nhân vật Nam đã trăn trở rất nhiều khi đưa ra quyết định chấm dứt chuyện tình cảm với công tử nhà giàu. Bởi không thể vì tình yêu mà đánh mất lòng tự trọng, tự tôn của bản thân. Vì thế, Mai Phương thấy Nam chia tay Long là hoàn toàn hợp lý. Trừ khi suy nghĩ và thái độ của bà Xuân thay đổi, lúc đó trở lại tình yêu chưa muộn.

MC Ngô Mai Phương tiết lộ mê ‘Hương vị tình thân’ nhưng phản đối tình yêu Nam- Long ảnh 7
Ngô Mai Phương sinh năm 1997, quê Hải Phòng. Mai Phương hiện đang là MC chương trình “Bữa trưa vui vẻ” (VTV6). Cô từng giành vị trí Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên khi còn đang theo học tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Nếu nhận được lời mời, Mai Phương có trở lại màn ảnh? Bạn có ngại nếu được giao vai tiểu tam hay nhân vật phản diện?

Nếu nhận được lời mời, Mai Phương sẽ suy nghĩ thật nghiêm túc. Nếu phù hợp, Phương sẽ nhận lời. Gần đây, Mai Phương nhận được rất nhiều lời mời diễn xuất nhưng vì nhiều lý do nên chưa thể gật đầu được. Tuy nhiên, nếu được giao vai tiểu tam hay phản diện có lẽ Mai Phương chưa tự tin tham gia. Vì theo Mai Phương, hai dạng vai đó rất khó. Với những người chưa chuyên nghiệp như mình thì chưa thật sự tự tin.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện này!

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.