MC Lại Văn Sâm bất ngờ lên sóng VTV bên dàn mỹ nhân Việt

MC Lại Văn Sâm bất ngờ lên sóng VTV bên dàn mỹ nhân Việt
TPO - Sự xuất hiện của nhà báo Lại Văn Sâm giữa dàn mỹ nhân trong chương trình 'Quý ông đại chiến' khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, đoạn clip giới thiệu chương trình 'Quý ông đại chiến' gây được nhiều sự chú ý của khán giả. Sự xuất hiện của dàn mỹ nữ showbiz Việt gồm Hoa hậu Kỳ Duyên, Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ khi cùng nhảy múa trên nền nhạc ca khúc 'Em thì không' của Mỹ Tâm đã khiến nhiều khán giả thích thú.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ lên sóng VTV bên dàn mỹ nhân Việt ảnh 1 Kỳ Duyên, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vĩ Dạ cùng nhảy trên nền nhạc 'Em thì không'.
MC Lại Văn Sâm bất ngờ lên sóng VTV bên dàn mỹ nhân Việt ảnh 2 Sự xuất hiện của nhà báo Lại Văn Sâm khiến khán giả ồ lên thích thú.

Đặc biệt, sự xuất hiện của nhà báo Lại Văn Sâm, với vai trò là MC càng khiến công chúng thêm chờ đợi tập 1 của chương trình được phát sóng. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 2 người đẹp là Sam và Á hậu Hoàng Thùy.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ lên sóng VTV bên dàn mỹ nhân Việt ảnh 3 Vẫn với trang phục vest lịch lãm quen thuộc, Lại Văn Sâm sẽ là người dẫn chuyện cho chương trình 'Quý ông đại chiến'.
MC Lại Văn Sâm bất ngờ lên sóng VTV bên dàn mỹ nhân Việt ảnh 4 Á hậu Hoàng Thùy và Sam cũng sẽ xuất hiện trong chương trình.

Sau khi tuyên bố nghỉ hưu, rút khỏi chương trình đình đám' Ai là triệu phú', nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện nhiều hơn trong các chương trình, sự kiện giải trí. Ông vẫn là MC được yêu thích hàng đầu trên các chương trình truyền hình của đài VTV.

MỚI - NÓNG