MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt

TPO - MC Hoàng Linh thường "đốn tim" người hâm mộ vì những bộ ảnh lung linh và hạnh phúc của mình.
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 1 Vừa mới đây, MC Hoàng Linh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi chia sẻ chùm ảnh vô cùng lãng mạn của vợ chồng cô trong một chuyến du lịch ở Đà Lạt cách đây không lâu.
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 2  Kèm theo đó, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" viết: "Nhớ Đà Lạt quá,nhớ lắm ý. Anh người yêu thì đêm nay hạ cánh rồi nên chả mất công nhớ làm gì".
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 3 Ngay lập tức, bài chia sẻ trên đã thu hút hơn 2 nghìn lượt like (yêu thích) và  nhiều bình luận, thể hiện sự ngưỡng mộ tình yêu ngọt ngào của cặp đôi.
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 4 Dường như, sau cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, MC Hoàng Linh hiện đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng là đồng nghiệp hơn 6 tuổi từng gắn bó nhiều năm tại Đài truyền hình Việt Nam.
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 5 MC "Chúng tôi là chiến sĩ" từng tự hào nhận xét về chồng rằng : "Với tôi, anh ấy là người đàn ông tử tế, chịu đựng tốt nhất. Tôi vẫn tự nhận với anh Rùa (biệt danh của Trần Mạnh Hùng) rằng 'Em là thiên hạ đệ nhất dỗi, còn anh là thiên hạ đệ nhất dỗ'.
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 6 "Anh Rùa là đạo diễn, ra ngoài làm việc có thể nói một câu cả trăm người  nghe, nhưng về nhà, tôi nói 10 câu anh ấy sẽ nghe 9. Như vậy,tôi thấy mình oách lắm rồi!", Hoàng Linh kể.
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 7 Có thể thấy, sau khi kết hôn, vợ chồng MC Hoàng Linh và Trần Mạnh Hùng thường xuyên khoe những bộ ảnh tuyệt đẹp mà họ thực hiện cùng nhau.
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 8  
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 9  
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 10  
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 11  
MC Hoàng Linh lại gây sốt vì bộ ảnh tình tứ ở Đà Lạt ảnh 12  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tàu ngầm hạt nhân lớp Virginia của Mỹ. Ảnh: US Navy
Tàu ngầm hạt nhân Mỹ có gì nổi bật?
TP - Phát biểu với Sky News ngày 19/9, Bộ trưởng Quốc phòng Úc Peter Dutton khẳng định đã bày tỏ quan ngại với người đồng cấp Pháp Florence Parly về công nghệ tàu ngầm của Pháp và nhấn mạnh Úc phải “hành động vì lợi ích quốc gia” khi chọn mua tàu ngầm hạt nhân. Ông cho biết, Canberra không thể mua tàu ngầm hạt nhân của Pháp vì kiểu tàu đó cần tái nạp nhiên liệu, trong khi tàu ngầm của Mỹ thì không.

Có thể bạn quan tâm