MC Hoàng Linh khoe body gợi cảm với hình xăm bông hồng 'khủng' ở đùi

TPO - Những hình ảnh diện áo tắm BTV Hoàng Linh vừa đăng tải trên trang cá nhân được nhiều người khen ngợi. 
 
MC Hoàng Linh khoe body gợi cảm với hình xăm bông hồng 'khủng' ở đùi ảnh 1 Nhân chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình, MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' đã "chiêu đãi" người hâm mộ bằng những bức hình vô cùng quyến rũ (Ảnh: FBNV).
MC Hoàng Linh khoe body gợi cảm với hình xăm bông hồng 'khủng' ở đùi ảnh 2 Trong trang phục đồ bơi bó sát, Hoàng Linh khéo khoe cơ thể thon gọn, đầy sức sống, đặc biệt là hình xăm hoa hồng lớn ở đùi trái gây thu hút.
MC Hoàng Linh khoe body gợi cảm với hình xăm bông hồng 'khủng' ở đùi ảnh 3

Ai nhìn những bức hình này cũng phải  'con mắt liếc ngang' với body gợi cảm của bà mẹ hai con 33 tuổi này.

MC Hoàng Linh khoe body gợi cảm với hình xăm bông hồng 'khủng' ở đùi ảnh 4 Thường gắn liền với hình ảnh trang phục người lính trong 'Chúng tôi là chiến sĩ' nên khi diện đồ bơi, Hoàng Linh không khỏi khiến người ta ngỡ ngàng với cơ thể thu hút của mình.
MC Hoàng Linh khoe body gợi cảm với hình xăm bông hồng 'khủng' ở đùi ảnh 5 Cô vui vẻ chơi đùa với hai con trai trên bãi biển.
MC Hoàng Linh khoe body gợi cảm với hình xăm bông hồng 'khủng' ở đùi ảnh 6
   
MC Hoàng Linh khoe body gợi cảm với hình xăm bông hồng 'khủng' ở đùi ảnh 7 Hiện Hoàng Linh đang có cuộc sống hạnh phúc bên người chồng sắp cưới cùng làm ở VTV với hai con trai riêng.
MC Hoàng Linh khoe body gợi cảm với hình xăm bông hồng 'khủng' ở đùi ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm