Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời'

Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời'
TPO - Sau khi bộ phim "Phía trước là bầu trời" hot lại lần nữa, mới đây trên trang cá nhân, MC "chúng tôi là chiến sĩ" bất ngờ tiết lộ việc hôn phu của mình từng góp mặt trong bộ phim cách đây 17 năm.

Theo tiết lộ dí dỏm của BTV Hoàng Linh vào thời điểm năm 2011, cô cũng là một fan lớn của bộ phim nên tất cả các vai diễn trong phim cô đều nhớ, duy chỉ có nhân vật của chồng sắp cưới trong phim là không hề ấn tượng. Bởi theo nữ MC, ông xã cô chỉ có một vai kiểu "đội nón chạy qua màn ảnh" và thực chất lúc đó anh 22 tuổi, là phụ quay của đoàn phim.

Đồng thời, BTV Hoàng Linh cũng chia sẻ, sau 5 năm xem phim "Phía trước là bầu trời" cô mới có cơ hội gặp Trần Mạnh Hùng (Chồng sắp cưới) trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" và 17 năm sau duyên số đưa họ về chung một nhà.  Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 1

Hình ảnh đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của Hoàng Linh (Ảnh: Tổng hợp từ FBNV).

Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 2 Phân đoạn của ông xã kém tuổi của nữ BTV trong "Phía trước là bầu trời" (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 3 Hôn phu của Hoàng Linh cũng chính là đồng nghiệp của cô tại VTV (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 4 Anh cũng từng "qua một lần đò" trước khi đến với MC "Chúng tôi là chiến sĩ" (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 5 Cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian sắp tới (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 6 Hiện tại, ông xã mới của Hoàng Linh đang cùng cô chăm sóc hai con trai riêng của nữ BTV (Ảnh: FBNV).
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.