Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời'

Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời'
TPO - Sau khi bộ phim "Phía trước là bầu trời" hot lại lần nữa, mới đây trên trang cá nhân, MC "chúng tôi là chiến sĩ" bất ngờ tiết lộ việc hôn phu của mình từng góp mặt trong bộ phim cách đây 17 năm.

Theo tiết lộ dí dỏm của BTV Hoàng Linh vào thời điểm năm 2011, cô cũng là một fan lớn của bộ phim nên tất cả các vai diễn trong phim cô đều nhớ, duy chỉ có nhân vật của chồng sắp cưới trong phim là không hề ấn tượng. Bởi theo nữ MC, ông xã cô chỉ có một vai kiểu "đội nón chạy qua màn ảnh" và thực chất lúc đó anh 22 tuổi, là phụ quay của đoàn phim.

Đồng thời, BTV Hoàng Linh cũng chia sẻ, sau 5 năm xem phim "Phía trước là bầu trời" cô mới có cơ hội gặp Trần Mạnh Hùng (Chồng sắp cưới) trong chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" và 17 năm sau duyên số đưa họ về chung một nhà.  Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 1

Hình ảnh đoạn chia sẻ trên trang cá nhân của Hoàng Linh (Ảnh: Tổng hợp từ FBNV).

Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 2 Phân đoạn của ông xã kém tuổi của nữ BTV trong "Phía trước là bầu trời" (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 3 Hôn phu của Hoàng Linh cũng chính là đồng nghiệp của cô tại VTV (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 4 Anh cũng từng "qua một lần đò" trước khi đến với MC "Chúng tôi là chiến sĩ" (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 5 Cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới trong thời gian sắp tới (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ hôn phu của MC Hoàng Linh từng đóng 'Phía trước là bầu trời' ảnh 6 Hiện tại, ông xã mới của Hoàng Linh đang cùng cô chăm sóc hai con trai riêng của nữ BTV (Ảnh: FBNV).
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.