Chân dung phu quân giỏi giang của BTV Vân Anh và Hoài Anh

Chân dung phu quân giỏi giang của BTV Vân Anh và Hoài Anh
TPO - Vân Anh và Hoài Anh là 2 MC-BTV giỏi giang của VTV, được khán giả yêu quý. Không ít người tò mò về đức lang quân của họ.
Chân dung phu quân giỏi giang của BTV Vân Anh và Hoài Anh ảnh 1 Là nữ MC giọng nam đầu tiên dẫn các bản tin thời sự 19h của VTV, BTV Hoài Anh được khán giả cả nước yêu quý không chỉ bởi chất giọng truyền cảm, mạch lạc mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp và tổ ấm hạnh phúc với người chồng tâm lý và chu đáo.
Chân dung phu quân giỏi giang của BTV Vân Anh và Hoài Anh ảnh 2 Năm 2010 cô kết hôn với ông xã người Bắc. Mặc dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống trên trang cá nhân, nhưng hiếm khi Hoài Anh công khai ông xã với mọi người. Cô tâm sự bản thân thực sự hạnh phúc khi được chồng luôn ủng hộ công việc và giúp đỡ việc nhà để vợ đỡ vất vả. Thậm chí, ông xã luôn đợi cô về mới ăn tối nên bữa cơm lúc 21h là chuyện bình thường của gia đình cô.
Chân dung phu quân giỏi giang của BTV Vân Anh và Hoài Anh ảnh 3 Hiện tại gia đình nữ BTV xinh đẹp đang hạnh phúc bên cô công chúa đáng yêu 7 tuổi của mình.
Chân dung phu quân giỏi giang của BTV Vân Anh và Hoài Anh ảnh 4 Có lẽ, hình ảnh BTV Vân Anh với cách dẫn dắt mạch lạc, tự tin sẽ luôn ở trong lòng khán giả mặc dù hiện nay cô đã rời VTV. Ngoài đời, Vân Anh còn khiến khán giả ngưỡng mộ với một gia đình hạnh phúc với người chồng tài giỏi và hai quý tử kháu khỉnh, ngoan ngoãn.
Chân dung phu quân giỏi giang của BTV Vân Anh và Hoài Anh ảnh 5 Được biết, ông xã của Vân Anh chính là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch hơn cô 21 tuổi, là Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao bằng khen, được tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là một trong những người đầu tiên xây dựng nên Khoa Phẫu thuật Cột sống của Bệnh viện Việt Đức.
Chân dung phu quân giỏi giang của BTV Vân Anh và Hoài Anh ảnh 6 Hiện tại, hai cậu con trai của Vân Anh đã lớn và ngày càng ra dáng thanh niên
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm