MC Hoàng Linh chia sẻ xúc động khi ‘Chúng tôi là chiến sĩ’ dừng lại sau 13 năm

Hoàng Linh và Lại Văn Sâm là hai MC đời đầu của "Chúng tôi là chiến sĩ". Ảnh: FBNV
Hoàng Linh và Lại Văn Sâm là hai MC đời đầu của "Chúng tôi là chiến sĩ". Ảnh: FBNV
TPO - Theo MC Hoàng Linh, chương trình Chúng tôi là chiến sĩ sẽ chuyển sang một format mới sau 13 năm phát sóng.

Cách đây không lâu, MC Hoàng Linh bất ngờ thông báo chương trình Chúng tôi là chiến sĩ sẽ dừng lại sau 13 năm phát sóng.

“13 năm một cuộc tình… Khi tôi 21 và cả bây giờ, khi tôi 34. Tình yêu, niềm háo hức của tôi vẫn vẹn nguyên mỗi khi tôi mặc áo lính. Có những thứ sẽ mãi ở trong tim dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm nữa, dù cái tên "Chúng tôi là chiến sĩ" không còn tồn tại. Cảm ơn đồng đội tôi, những người đã bên tôi, cho tôi cả một thanh xuân rực rỡ!”, Hoàng Linh chia sẻ xúc động.

Hoàng Linh cũng thông tin thêm, tập đặc biệt Gala Chúng tôi là chiến sĩ năm thứ 13 sẽ phát sóng vào 20h tối nay (20/12) để “ôn lại những kỉ niệm ngọt ngào không thể nào quên”.

“Chúng tôi là chiến sĩ” được ghi hình lần đầu vào ngày 28/8/2006 và lên sóng số đầu tiên ngày 7/9 cùng năm, nhân dịp kỷ niệm 36 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam (1970-2006). Chương trình nhằm phục vụ và nâng cao đời sống tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ đang làm việc và công tác tại Quân đội nhân dân Việt Nam ở khắp mọi miền Tổ quốc. Những người từng dẫn đắt gameshow truyền hình này bao gồm nhà báo Lại Văn Sâm, MC Hoàng Linh, MC Minh Hà, MC Trần Quang Minh, MC Đức Bảo và MC Đặng Quốc Duy.

Theo chia sẻ của Hoàng Linh trên Dân trí, sau tập gala vào tối nay, chương trình sẽ đổi tên thành “Chiến sĩ 2020” với format hoàn toàn mới, độc đáo hơn.

Chương trình mới sẽ phát sóng số đầu tiên từ ngày 3/1/2020, và Hoàng Linh - Đức Bảo tiếp tục giữ vai trò MC.

Mỗi tập phát sóng kéo dài 45 phút, gồm hai phần chính là giao lưu và gameshow (Chân dung chiến sĩ, Chiến sĩ thép và Chúng tôi nói về chúng tôi). Ngoài các chiến sĩ, chương trình sẽ mời thêm nam nghệ sĩ có thể lực tốt tham gia gameshow.

MỚI - NÓNG