MC Hạnh Phúc 'gỡ rối' cho Tân Hoa hậu Biển

Nam MC đã nhanh chóng đỡ lời và giúp cho người đẹp Phạm Thùy Trang đến từ Hòa Bình đỡ lúng túng sau phần thi ứng xử của mình trong đêm chung kết Hoa hậu Biển 2016 tối 21/5.
MC Hạnh Phúc 'gỡ rối' cho Tân Hoa hậu Biển ảnh 1  Tối qua, đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam diễn ra tại Tuần Châu, Quảng Ninh với sự tham gia của 36 người đẹp. Đêm chung kết được dẫn dắt bởi hai MC quen thuộc là Hạnh Phúc và Mỹ Vân.
MC Hạnh Phúc 'gỡ rối' cho Tân Hoa hậu Biển ảnh 2 Phạm Thùy Trang nhận được câu hỏi của ban giám khảo: "Bạn sẽ có cơ hội trở thành Hoa hậu Biển Việt Nam nếu trả lời tốt câu hỏi này. - Vịnh Hạ Long là món quà vô giá thiên nhiên đã ban tặng chúng ta. Bạn hãy chia sẻ cảm xúc trải nghiệm những ngày thăm Vịnh Hạ Long?". 
MC Hạnh Phúc 'gỡ rối' cho Tân Hoa hậu Biển ảnh 3 Tuy nhiên người đẹp đã khá mất bình tĩnh và trả lời có phần rời rạc, lạc đề. Ngay lập tức để trấn an tinh thần của cô sau phần thi quan trọng này, MC Hạnh Phúc đã lên tiếng đỡ lời cho người đẹp: "Đứng trên một sân khấu lớn thì không khỏi có sự bối rối. Thùy Trang đến từ Hòa Bình, nơi không có biển nên hy vọng bạn sẽ nhớ mãi kỷ niệm những ngày vừa qua".
MC Hạnh Phúc 'gỡ rối' cho Tân Hoa hậu Biển ảnh 4 Là đồng nghiệp tại VTV nên cặp MC đã kết hợp khá ăn ý trong đêm chung kết. 
MC Hạnh Phúc 'gỡ rối' cho Tân Hoa hậu Biển ảnh 5 Không chỉ dẫn dắt suôn sẻ đêm chung kết, cả hai còn liên tục tung hứng và pha trò để đêm chung kết bớt căng thẳng.
MC Hạnh Phúc 'gỡ rối' cho Tân Hoa hậu Biển ảnh 6 Hạnh Phúc và Mỹ Vân chụp ảnh cùng nhà thiết kế Hà Duy, người thực hiện trang phục dạ hội cho các thí sinh trong đêm chung kết.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm