MC Cát Tường và Xuân Bắc làm 'ông tơ bà nguyệt' của gameshow hẹn hò ‘Chân ái’

Xuân Bắc-Cát Tường làm "ông tơ bà nguyệt"
Xuân Bắc-Cát Tường làm "ông tơ bà nguyệt"
TPO - Chương trình truyền hình thực tế “Chân ái” lên sóng tập đầu tiên vào 20h Chủ nhật 20/9 trên VTV3, dưới sự dẫn dắt của cặp MC Cát Tường và Xuân Bắc.
Hai MC đóng vai trò “ông tơ - bà nguyệt” Xuân Bắc và Cát Tường sẽ lắng nghe nhịp đập và định hướng con tim để tìm được một nửa phù hợp. Chương trình còn có sự góp mặt của cố vấn chuyên môn với vai trò trợ giúp và củng cố thêm cho quyết định của đôi đôi bên tham dự trước sự chứng kiến của gia đình và quan viên hai họ. Ở tập 1, “Chân ái” chào đón hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Kiều Loan tham gia với vai trò tổ tư vấn tại chỗ.
MC Cát Tường và Xuân Bắc làm 'ông tơ bà nguyệt' của gameshow hẹn hò ‘Chân ái’ ảnh 1 H'Hen Niê và Kiều Loan là cố vấn tại chỗ
Ở phía nhà gái, hai nữ chính từng trải qua những chuyện tình sóng gió và có cái kết không được viên mãn. Dương Ngọc Bích là cô gái 26 tuổi hiện đang làm quản lý một appstream trên mạng, là một cô gái có ngoại hình dễ thương, nhỏ nhắn nhưng có tâm lý khá vững vàng. Trải qua mối tình năm 18 tuổi ngây thơ và hồn nhiên, cô đã có với người bạn trai cũ một người con, nhưng chuyện đôi lứa lại không hòa hợp nên cả hai đường ai nấy đi.
MC Cát Tường và Xuân Bắc làm 'ông tơ bà nguyệt' của gameshow hẹn hò ‘Chân ái’ ảnh 2 Họ phải trải qua nhiều thử thách trước khi đến với nhau
Nữ chính thứ hai là Bích Trâm 23 tuổi, làm mẹ đơn thân hiện đang sống và làm việc tại Đồng Nai. Cô cũng khao khát đến với chương trình để tìm ra một người cùng mình trải qua thăng trầm cuộc sống và yêu thương con trai mình hơn chính bản thân.
Ở bên nhà trai là hai chàng trai: Tạ Đình Tuấn, 24 tuổi hiện sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu và Võ Hoài Giang, 25 tuổi đến từ Tiền Giang. Họ cũng từng trải qua những cuộc tình không trọn vẹn và đến để tìm được một nửa mảnh ghép phù hợp.
MC Cát Tường và Xuân Bắc làm 'ông tơ bà nguyệt' của gameshow hẹn hò ‘Chân ái’ ảnh 3 Gameshow hẹn hò "Chân ái" lên sóng tập đầu tối 20/9
Vòng đầu tiên cả hai bên sẽ không được biết mặt người bạn mà mình sẽ hẹn hò mà chỉ được nghe giọng thông qua những thông tin mà hai MC phỏng vấn. Bước vào vòng hai, từng người sẽ lựa chọn một chi tiết hình ảnh của đối phương để tìm hiểu thêm về người mình chú ý. Có thể là đôi mắt, bàn tay, hoặc là một bức ảnh thời thơ ấu của họ để tăng tính kết nối và sự tò mò. Sau khi cả hai được xem hình và nói chuyện giấu mặt, họ sẽ quyết định có lựa chọn gặp mặt người bên kia hay không. Tiến vào vòng 3, những cặp đôi lựa chọn nhau sẽ được thấy mặt và trò chuyện, có những va chạm vật lý đầu tiên bằng một điệu nhảy hoặc một cái ôm, cái nắm tay thân mật.
MC Cát Tường và Xuân Bắc làm 'ông tơ bà nguyệt' của gameshow hẹn hò ‘Chân ái’ ảnh 4  Đôi nào thành công và kết hôn sau 18 tháng sẽ được lo toàn bộ chi phí tổ chức hôn lễ
Vòng 4 mở ra nhằm giúp các cặp đôi hiểu nhau hơn khi họ sẽ được đo tỷ lệ tương đồng nhân trắc học và trả lời những câu hỏi để tìm ra tiếng nói chung. Vào hồi kết, các cặp đôi được lựa chọn có đi tiếp sau đó hay không. Trên sân khấu sẽ được mang đến hai cặp nhẫn bởi các thần cupid đáng yêu, nếu đi tiếp thì họ sẽ trao nhẫn trên sân khấu, và đặc biệt nếu trong 18 tháng cả hai quyết định đi tới kết hôn họ sẽ được chương trình lo toàn bộ hôn lễ.
MỚI - NÓNG