MB ủng hộ Quảng Trị 1 tỷ đồng chống dịch COVID-19

MB ủng hộ Quảng Trị 1 tỷ đồng chống dịch COVID-19
Ngày 11/9/2020, đại diện Ngân hàng Quân Đội (MB) trao tặng 1 tỷ đồng tới UBND tỉnh Quảng Trị, góp phần hỗ trợ tỉnh trong công tác phòng chống dịch COVID-19

Từ cuối tháng 7, Việt Nam phải đối mặt với làn sóng COVID-19 thứ hai, khi số ca nhiễm bệnh trong cộng đồng tăng cao. Bên cạnh Đà Nẵng và Quảng Nam, Quảng Trị cũng là một trong số các tỉnh thành của Việt Nam chịu ảnh hưởng từ đợt dịch này. 

Thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, ngày 11/9/2020, ông Võ Nhất Linh – Giám đốc MB Quảng Trị đã đại diện MB trao tặng số tiền 1 tỷ đồng tới UBND tỉnh Quảng Trị, trong đó 200 triệu đồng được trao tặng cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và 200 triệu đồng được trao tặng đến Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tỉnh.

Đây là hành động thiết thực và kịp thời của MB nhằm góp phần cùng tỉnh Quảng Trị khống chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đồng thời khẳng định tinh thần và trách nhiệm của MB đối với cộng đồng, xã hội.

Từ đầu năm nay, ngay khi dịch bệnh COVID-19 vừa bùng phát tại Việt Nam, MB đã tích cực đưa ra các giải pháp kịp thời và ủng hộ hàng chục tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, MB tin mong góp phần cùng cả nước chung tay vượt qua khó khăn trong tình hình mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

TPO - Trước tình trạng hàng loạt vụ ngộ độc đồ ăn chay gây chết người trong thời gian qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) yêu cầu các địa phương giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trong tất cả các khâu; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Doanh nghiệp địa ốc ồ ạt phát hành trái phiếu huy động vốn

Lãi suất cao, rủi ro lớn?

TP - Doanh nghiệp bất động sản huy động trái phiếu sôi động từ năm 2019 cho đến nay. Những tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp bất động sản lên ngôi vương về huy động trái phiếu.
Ngân hàng Nhà nước cho biết, thời gian tới sẽ siết tín dụng vào lĩnh vực rủi ro như bất động sản, chứng khoán. Ảnh minh hoạ

Từ đầu năm bao nhiêu tiền đã đổ vào chứng khoán, bất động sản?

TPO - Đến hết quý 1/2021, dư nợ đầu tư vào chứng khoán khoảng 45.300 tỷ đồng. Dư nợ tín dụng vào bất động sản khoảng 1,85 triệu tỷ đồng, tăng 3%, cao hơn mức tăng tín dụng bình quân các ngành kinh tế. Sự sôi động của thị trường bất động sản, trái phiếu, chứng khoán trong nước thời gian qua có thể tiềm ẩn rủi ro với hoạt động ngân hàng.