Maybanhang.net đạt danh hiệu Sao Khuê 2014

Maybanhang.net nhận giải Sao Khuê cho Giải pháp phần mềm bán hàng tiêu biểu nhất
Maybanhang.net nhận giải Sao Khuê cho Giải pháp phần mềm bán hàng tiêu biểu nhất

Maybanhang.net là một trong những phần mềm bán hàng phổ biến nhất hiện nay và được nhiều doanh nghiệp bán lẻ tin tưởng sử dụng, bởi sự tiện lợi và là phần mềm giải quyết được những khó khăn của tất cả các khâu trong nghiệp vụ quản lý cửa hàng tử đơn giản đến phức tạp như: bán hàng, quản lý kho, quản lý khách hàng, báo cáo bán hàng,…

Tính đến nay, Maybanhang.net đã có 2,000 khách hàng doanh nghiệp chính thức sử dụng dịch vụ như là một lời đáp cho bài toán về quản lý cửa hàng.

Trong các sản phẩm tham dự Sao Khuê lần này, Maybanhang.net là sản phẩm phần mềm duy nhất áp dụng toàn diện trên công nghệ điện toán đám mây. Việc áp dụng công nghệ này sẽ đảm bảo được tính bảo mật và an toàn với dữ liệu của khách hàng, việc nâng cấp và bảo trì cũng trở nên đơn giản và dễ dàng.

Maybanhang.net tương thích với tất cả các loại phần cứng cố định như: máy tính, đầu đọc mã vạch, máy in, két đựng tiền,… và các phần cứng di động như: máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy đọc mã vạch không dây, máy in bluetooth,… khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và nhiều trải nghiệm hơn trong quá trình kinh doanh của mình.

Phần mềm Maybanhang.net mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, dễ dùng và nhanh chóng; cho phép cài đặt đơn giản và vận hành trên mọi thiết bị bán hàng như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,…; với các chế độ bán hàng đồng thời trên cả online và offline, các doanh nghiệp bán lẻ có thể vận hành phần mềm mà không cần có điện và Internet. 

Maybanhang.net đạt danh hiệu Sao Khuê 2014 ảnh 1

Các doanh nghiệp được nhận danh hiệu Sao Khuê 2014

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – giám đốc Marketing công ty Cổ phần Giải pháp EZ cho biết: “Sự kiện Maybanhang.net đạt danh hiệu Sao Khuê cho giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng tiêu biểu năm 2014 như là lời khẳng định về chất lượng và lợi ích của phần mềm đối với các doanh nghiệp bán lẻ.

Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ giải quyết những khó khăn trong công tác bán hàng và quản lý bán hàng, Maybanhang.net luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để tìm hiểu, nghiên cứu và đưa ra giải pháp giải quyết những bất cập trong quá trình kinh doanh nhằm thúc đẩy bán lẻ Việt Nam phát triển.”

Chính thức ra mắt cộng đồng doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam từ ngày tháng 04/2013, Maybanhang.net đã và đang giải quyết được những khó khăn và bất cập của các doanh nghiệp bán lẻ trong công tác bán hàng và quản lý bán hàng.

MỚI - NÓNG