Maya tái xuất, chia sẻ về nụ hôn đồng tính đầu tiên trên màn ảnh

Maya tái xuất sau gần một năm 'ở ẩn'.
Maya tái xuất sau gần một năm 'ở ẩn'.
TPO - Xuất hiện ở Hà Nội sau hơn một năm ‘ở ẩn’, nữ ca sĩ có những chia sẻ về con gái và vai diễn mới trong bộ phim ‘Người vợ ba’.

Suốt một năm qua Maya gần như vắng bóng trong các hoạt động giải trí. Mới đây, nữ ca sĩ quyết định cùng con gái trở về Hà Nội sinh sống và lên kế hoạch trở lại với âm nhạc.

Chia sẻ về quãng thời gian ‘biến mất’ vừa qua, Maya cho biết: “Một năm gần đây tôi gần như ít hoạt động vì những công việc cá nhân riêng. Tôi dành thời gian chủ yếu để chăm sóc con cái, bên con và lo những việc cá nhân cho chu toàn trước khi muốn làm một điều gì đó mới”.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã quyết định mang con gái về Hà Nội bởi vì cô không muốn mẹ mình phải sống xa quê hương. “Ở Hà Nội, mẹ tôi có nhiều họ hàng, người thân nên bà sẽ vui hơn khi ở những nơi thân thuộc” – Maya nói.

Maya tái xuất, chia sẻ về nụ hôn đồng tính đầu tiên trên màn ảnh ảnh 1 Maya tái xuất với âm nhạc bằng ca khúc 'Lừa dối'.

Cô cũng cho biết khi đưa con về nước cũng sẽ có nhiều người thân quen chăm sóc hơn. Maya tiết lộ sau này khi con gái lớn hơn, cô sẽ nghĩ một hướng phát triển mới cho con ở nước ngoài nhưng chưa phải bây giờ.

Nói về mối quan hệ hiện tại của mình với bố của con gái, Maya chia sẻ: “Hiện tại, tôi và bố của Bồ Câu vẫn giữ một mối quan hệ đúng mực với vai trò là bố và mẹ của bé. Những gì đã qua thì tôi muốn để nó qua và không muốn nhắc lại. Ai có trách nhiệm như thế nào thì vẫn luôn làm đầy đủ trách nhiệm của mình. Với tôi chỉ thế là đủ”.

Cô cũng khẳng định hiện tại chưa nghĩ đến tương lai xa xôi quá nhiều nhưng nếu tìm thấy một người hợp về mọi thứ và yêu thương con mình thì cô cũng sẽ sẵn sàng mở lòng.

Maya cũng tiết lộ thời gian vừa qua cô dành nhiều thời gian để đi quảng bá bộ phim "Người vợ ba" tại nhiều liên hoan phim ở nước ngoài. Đây là vai diễn mới nhất của Maya đánh dấu sự tái xuất của cô sau thời gian dài vắng bóng.

Maya tái xuất, chia sẻ về nụ hôn đồng tính đầu tiên trên màn ảnh ảnh 2 Maya tái xuất điện ảnh bằng vai diễn mới trong phim 'Người vợ ba'.

Trong phim này, Maya vào vai người vợ hai tên Xuân, ôn hòa, yêu thiên nhiên và quan tâm tới mọi người. Xuân có 3 người con gái và sống rất an phận. Cuộc sống của Xuân có nhiều góc khuất trong tình cảm, cô ấy nảy sinh tình cảm với cậu con trai của bà cả, đồng thời còn nảy sinh mối quan hệ tình cảm đồng tính với người vợ ba.

Trong phim, nhân vật Xuân có những cảnh nóng với cả cậu con trai của bà cả và cảnh khoá môi với người vợ ba. “Đó là lần đầu tiên tôi đóng một cảnh tâm lý nặng như vậy và cũng là lần đầu tiên tôi có một nụ hôn với người cùng giới. Tôi nghĩ đó cũng là một trải nghiệm mới mẻ trong sự nghiệp diễn của mình. Chúng tôi phải quay đi quay lại khá nhiều lần, nhưng có lẽ là hôn đàn ông thì vẫn dễ hơn là hôn phụ nữ” – cô nói.

Không chỉ trở lại với điện ảnh, Maya cũng lên kế hoạch để trở lại với âm nhạc. “Khá nhiều người quan tâm hỏi tôi nên tôi cũng hoàn thành một bài hát hoàn chỉnh để gửi tới mọi người. "Lừa dối" là bài hát về tình yêu và rất hợp nghe vào mùa đông. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích sản phẩm mới này của tôi” – cô cho biết.

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

Kiều Trinh có cuộc đời chìm nổi hơn phim, không muốn bị gọi là 'nữ hoàng cảnh nóng'

TPO - Trong làng nghệ, ít người có cuộc đời riêng chìm nổi như Kiều Trinh của “Bi đừng sợ”. Hai năm nay, bà mẹ đơn thân bỏ Sài Gòn về quê Bình Phước chăm sóc khu vườn 5 héc ta, sống đời nông dân chính hiệu. Khu vườn vừa nuôi sống mẹ con chị, vừa chữa lành những tổn thương tinh thần của một phụ nữ từng bị mất trí vì bị bạo hành.