'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu

TPO - 'Gái một con' bất ngờ tái xuất đầy xinh đẹp, rạng rỡ và chia sẻ về quá khứ từng đi thi Hoa hậu cách đây 12 năm trước khi nổi tiếng với vai trò là một người mẫu, ca sĩ.
'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 1

Cuối tuần qua, nữ ca sĩ Maya bất ngờ xuất hiện tại chương trình “Hành trình Từ Trái Tim" tổ chức tại Đại học Nha Trang và Cao đẳng Sư Phạm Nha Trang (Khánh Hòa) với sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Người đẹp truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 Phạm Ngọc Linh.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 2

Đã lâu không xuất hiện nên Maya thu hút sự chú ý của các khách mời có mặt tại sự kiện. Mặc dù mới sinh con cách đây chưa lâu nhưng nữ ca sĩ vẫn vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 3

Maya nhận được nhiều thiện cảm của sinh viên khi cô chia sẻ bộ phim của cô mới được giải LHP Kim Mã lần thứ 25 tổ chức tại Đài Loan. Maya được mời đi nhận giải nhưng cô đã xin phép ở lại trong nước để tham gia “Hành trình từ trái tim”.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 4

Maya chia sẻ cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Việt Trung 2006 và đoạt giải Miss Tài năng. Tuy nhiên, với niềm đam mê âm nhạc, Maya xác định, đây mới là hướng đi thực sự của cô, từ đó sự nghiệp của cô bắt đầu phát triển. Tiếp sau đó cô còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và gặt hái nhiều thành công.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 5

Câu chuyện vượt qua khó khăn, thử thách để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 và giành giải Người đẹp nhân ái cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 của Mỹ Linh gây ấn tượng với các bạn sinh viên.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 6

Cô kể, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam bao giờ cũng gây xúc động mạnh mỗi khi cô nghĩ đến. Bởi đây là cuộc thi mà cô đã phải một mình “chiến đấu”, không ekip, không người thân, không bạn bè ở bên như các bạn khác.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 7

Không chỉ có nhan sắc được ngưỡng mộ, giành giải cao nhất cuộc thi nhan sắc uy tín trong nước mà Mỹ Linh còn có thành tích học tập đáng nể, theo học ở những ngôi trường danh tiếng. Chia sẻ bí quyết để có thành tích học tập tốt, Mỹ Linh cho biết chỉ có chăm chỉ, quyết tâm thực hiện vì mục tiêu và chăm đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách quý đổi đời có các minh chứng thành công từ những người đi trước.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 8

Phạm Ngọc Linh – cô tiếp viên hàng không Việt Nam Airline, thí sinh tài năng lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành giải thưởng Người đẹp truyền thông đã chia sẻ với sinh viên về hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và “bật mí” cách để có thể thông thạo hai ngoại ngữ Anh – Nhật.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 9

Người đẹp hào hứng chia sẻ các dự định mới sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 10

Dàn người đẹp và khách mời hào hứng với không khí trẻ trung mà các bạn sinh viên mang lại.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 11

Nữ ca sĩ Maya còn khuấy động không khí hội trường khi gửi tặng tới các bạn sinh viên một ca khúc sôi động.

'Gái một con' Maya tái xuất xinh đẹp, kể về quá khứ từng thi Hoa hậu ảnh 12

Hoa hậu Mỹ Linh nhận được nhiều sự hâm mộ của các bạn sinh viên.

Tin liên quan