Máy sấy tóc "lạ" bất ngờ phát nổ, một người bị thương

Nhà ông Đ, nơi xảy ra sự việc
Nhà ông Đ, nơi xảy ra sự việc
Vừa cắm chiếc máy sấy tóc vào ổ điện thì một tiếng nổ rất lớn phát ra, khiến ông Đ. ngã vật xuống nền nhà. Trước đó, người hàng xóm của ông Đ. phát hiện chiếc hộp đựng máy sấy tóc này được ai đó đặt trên chuồng gà nhà mình...

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 15/3, tại gia đình nhà ông B.V.Đ. ở xóm An Thành, xã Trực Chính, huyện Trực Ninh.

Theo người nhà ông Đ. cho biết, vào khoảng thời gian trên, chị H. là hàng xóm của gia đình ông Đ. phát hiện thấy một chiếc hộp được bọc kín bằng nilon để ở trên chuồng gà ngay trước cửa nhà mình. Thấy lạ, nên chị H. mới mang chiếc hộp này sang hỏi ông Đ. xem hôm nay có ai gửi đồ đạc gì cho nhà mình không.

Thấy chị H. đến hỏi, ông Đ. liền mở chiếc hộp ra xem thì phát hiện bên trong là một chiếc máy sấy tóc. Ông Đ. liền cắm phích cắm máy sấy tóc vào ổ điện thì bỗng nhiên một tiếng nổ rất lớn phát ra từ chiếc máy sấy tóc khiến ông Đ. ngã vật xuống nền nhà, bàn tay của ông Đ. bị thương khá nặng.

Vợ ông Đ. cho hay: “Lúc xảy ra vụ việc, tôi đang ngồi trong nhà xem phim, bỗng dưng nghe tiếng nổ lớn vang lên, chạy ra ngoài xem thì thấy chồng tôi đang nằm dưới nền nhà, tay chảy rất nhiều, tôi vội vàng lấy chiếc khăn trên cổ quấn lấy bàn tay chồng rồi hô hoán mọi người đưa chồng tôi đi cấp cứu”.

Nhận được tin báo của người dân, phía lực Công an xã Trực Chính đã đến hiện trường vụ việc, tiến hành lấy lời khai ban đầu và báo cáo lên Công an huyện Trực Ninh để phối hợp giải quyết.

Sáng ngày 16/3, phía Công an tỉnh Nam Định cũng đã xuống làm việc với gia đình và điều tra nguồn gốc xuất xứ của chiếc máy sấy phát nổ.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

Bộ trưởng Bộ Y tế: 'Rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0'

TPO - Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 này có diễn biến nhanh, xảy ra trên địa bàn rộng, trong một thời gian ngắn, số ca mắc tăng rất cao. “Đợt dịch này ở những địa bàn trọng điểm về dịch rất khó có thể đưa số ca nhiễm về 0. Do đó, chúng ta phải xác định tiếp tục công cuộc phòng chống dịch nhanh, mạnh và bền bỉ”, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nhấn mạnh.
Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

TPO - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, số trẻ em mắc COVID-19 tại Hà Nội trong đợt dịch này cũng đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Từ 5/7 tới 30/7 có khoảng 5% tổng số ca mắc COVID-19 ở Hà Nội là trẻ từ 0-5 tuổi.