“Mây mưa” trên ban công, đôi nam nữ rơi xuống chết thảm

Nữ sinh Anastasia Tutik, 19 tuổi
Nữ sinh Anastasia Tutik, 19 tuổi
TPO - Theo hãng tin News hôm nay, 12/6, một đôi  nam nữ đã tử vong vì rơi từ ban công tầng 6 khi đang mải mê “mây mưa” tại một căn hộ ở London, Anh.

Cũng theo News, cặp đôi này đều là sinh viên, cô gái tên Anastasia Tutik, 19 tuổi, người Nga và Miguel, 18 tuổi, người Mexico. Vì say sưa “làm chuyện ấy” trên ban công tầng 6 của căn hộ gần bờ sông Thames, 2 người bất ngờ rơi xuống đất, tử vong tại chỗ.

2 sinh viên gặp nhau tại một bữa tiệc ăn mừng kết thúc kì thi cuối năm, theo Mirror. Hiện cha mẹ của Tutik đang trên đường từ Nga đến London.

“Mây mưa” trên ban công, đôi nam nữ rơi xuống chết thảm ảnh 1

Căn hộ nơi tai nạn diễn ra

Anh Samson Oguntayo, 32 tuổi và bạn gái Blessing sống ở căn hộ đối diện đã chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn nói: “Họ đang quan hệ trên ban công, chàng trai nâng cô gái và đặt lên lan can. Cuối cùng, chúng tôi thấy họ ngã xuống từ ban công. Chúng tôi chỉ biết hét lên”, anh nhớ lại.

Anh Oguntayo chạy đến hiện trường và thấy cặp đôi đã tử vong trên vũng máu.

Theo Theo News
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.