Máy bay không người lái giúp tù nhân chạy trốn

Máy bay không người lái giúp tù nhân chạy trốn
TP - Mới đây, tại nhà tù thành phố Newberg ở Đan Mạch, một chiếc máy bay không người lái đã chuyển cho tù nhân những vật dụng cần thiết để chạy trốn. 

Đêm đó, nhóm cai ngục thấy một chiếc máy bay không người lái bay đến gần cửa sổ một xà lim tầng 4. Sau khi chuyển xong “bưu phẩm”, chiếc máy bay bay đi. “Bưu phẩm” lập tức bị tịch thu. 

Khi mở ra, người ta thấy bên trong có vài chiếc điện thoại di động, lưỡi cưa và một số vật dụng có thể giúp tù nhân vượt ngục. Lãnh đạo nhà tù đang khẩn trương mở cuộc điều tra để làm rõ vụ việc.

Theo Theo Dni.ru
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.