Máy bay Jetstar hoãn chuyến gần 8 giờ đồng hồ

TPO - Chiều 14/5, chuyến bay của hãng hàng không Jetstar mang số hiệu BL 563 từ Hà Nội đi Đà Nẵng đã phải hoãn khởi hành trong gần 8 giờ đồng hồ khiến nhiều hành khách bức xúc. 

Chị Đào Thị Thanh Huyền cho biết, lúc 13 giờ 40 chiều 14/5 khách hàng đã lên máy bay được 30 phút để chuẩn bị khởi hành thì được thông báo máy bay gặp sự cố. Khách hàng được yêu cầu xuống máy bay để khắc phục sự cố. 

Nhân viên của hãng Jetstar cho biết việc khắc phục chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ và đề nghị khách hàng yên tâm chờ đợi. Tuy nhiên, sau nhiều lần thông báo hoãn chuyến bay vẫn chưa thể khởi hàng. Một số khách hàng đề nghị được lấy lại hành lý để đi chuyến bay khác cũng không được chấp nhận. 

Chị Huyền cho biết, trên chuyến bay có một số người già, trẻ em phải chờ đợi trong nhiều giờ nên vô cùng mệt mỏi trong khi đó nhân viên của Jetstar chỉ giải thích qua loa về lý do hoãn bay. Phải đến 21 giờ 45 phút tối qua, chuyến bay mới được khởi hành. Toàn bộ hành khách đã phải chờ đời tại sân bay gần 8 giờ đồng hồ.

Trao đổi với Tiền Phong, đại diện hãng Jetstar cho biết, máy bay gặp sự cố bất khả kháng và phải thay thế thiết bị. Do không có thiết bị tại Hà Nội nên phải vận chuyển từ TP.HCM ra để thay thế. Sau đó, máy bay phải tiến hành kiểm tra đảm bảo an toàn nên mất một thời gian dài buộc khách hàng phải chờ đợi.

MỚI - NÓNG