Máy bay hạ cánh khẩn cấp, 25 người nhập viện vì ngạt khói

Máy bay hạ cánh khẩn cấp, 25 người nhập viện vì ngạt khói
TPO - Phi hành đoàn và hành khách trên một chuyến bay của hãng British Airways (Anh) đang được điều trị ngạt khói tại bệnh viện ở Canada sau khi hạ cánh khẩn cấp.

CBC News đưa tin, ngày 25/10, chuyến bay mang số hiệu BA286 của hãng British Airways, hành trình từ San Francisco tới London, bất ngờ phát tín hiệu y tế khẩn cấp và hạ cánh xuống sân bay ở Vancouver, Canada.

Ngay sau khi hạ cánh, 25 người, bao gồm cả hành khách và phi hành đoàn, có mặt trên chuyến bay được chuyển đến các bệnh viện địa phương trong tình trạng bị ngạt khói; trong đó, 20 thành viên phi hành đoàn cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vancouver và Bệnh viện Richmond, còn 5 hành khách khác điều trị tại một bệnh viện cộng đồng.

Đại diện Sân bay Quốc tế Vancouver xác nhận thông tin này và cho biết, máy bay hạ cánh an toàn và được hỗ trợ y tế ngay.

Hiện, nguyên nhân chính xác của việc BA286 hạ cánh khẩn cấp vẫn chưa rõ. Được biết, khoảng 400 hành khách có mặt trên chuyến bay. Theo phía sân bay, hãng British Airways sẽ sớm sắp xếp cho số hành khách còn lại tiếp tục hành trình bị gián đoạn.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG