Máy bay hạ cánh khẩn cấp, 25 người nhập viện vì ngạt khói

Máy bay hạ cánh khẩn cấp, 25 người nhập viện vì ngạt khói
TPO - Phi hành đoàn và hành khách trên một chuyến bay của hãng British Airways (Anh) đang được điều trị ngạt khói tại bệnh viện ở Canada sau khi hạ cánh khẩn cấp.

CBC News đưa tin, ngày 25/10, chuyến bay mang số hiệu BA286 của hãng British Airways, hành trình từ San Francisco tới London, bất ngờ phát tín hiệu y tế khẩn cấp và hạ cánh xuống sân bay ở Vancouver, Canada.

Ngay sau khi hạ cánh, 25 người, bao gồm cả hành khách và phi hành đoàn, có mặt trên chuyến bay được chuyển đến các bệnh viện địa phương trong tình trạng bị ngạt khói; trong đó, 20 thành viên phi hành đoàn cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vancouver và Bệnh viện Richmond, còn 5 hành khách khác điều trị tại một bệnh viện cộng đồng.

Đại diện Sân bay Quốc tế Vancouver xác nhận thông tin này và cho biết, máy bay hạ cánh an toàn và được hỗ trợ y tế ngay.

Hiện, nguyên nhân chính xác của việc BA286 hạ cánh khẩn cấp vẫn chưa rõ. Được biết, khoảng 400 hành khách có mặt trên chuyến bay. Theo phía sân bay, hãng British Airways sẽ sớm sắp xếp cho số hành khách còn lại tiếp tục hành trình bị gián đoạn.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?