Máy bay của Miley Cyrus bị sét đánh trúng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Miley Cyrus đã thông báo an toàn trên Instagram sau khi máy bay của cô phải hạ cánh khẩn cấp vì bị sét đánh trúng.

Daily Mail đưa tin, hôm thứ Ba (22/3, giờ địa phương), máy bay riêng của Miley Cyrus đã phải hạ cánh khẩn cấp sau khi bị cuốn vào một cơn bão trong lúc đang di chuyển từ Bogota, Colombia, đến thủ đô Asunción của Paraguay.

Máy bay của Miley Cyrus bị sét đánh trúng ảnh 1

Máy bay của Miley Cyrus bị sét đánh trúng

Đến đầu giờ sáng ngày 23/3, Miley Cyrus đăng bài lên Instagram trấn an dân mạng rằng cô và ê kíp vẫn an toàn sau sự cố nguy hiểm.

“Gửi những người hâm mộ của tôi và tất cả những người đã lo lắng sau khi nghe tin về chuyến bay của tôi đến Asunción. Máy bay của chúng tôi đã gặp phải một cơn bão lớn bất ngờ và bị sét đánh. Phi hành đoàn, ban nhạc, bạn bè, gia đình của tôi và những người đi cùng tôi đều an toàn sau khi hạ cánh khẩn cấp. Rất tiếc, chúng tôi không thể bay đến Paraguay. Tôi yêu các bạn”, nữ ca sĩ 30 tuổi viết.

Kèm theo đó, Miley chia sẻ đoạn video ghi lại tình hình thời tiết đáng sợ lúc đang trên trời bay và bức ảnh chụp lại dấu vết bị sét đánh trên máy bay.

Khoảnh khắc máy bay của Miley Cyrus bị sét đánh.

Trên trang cá nhân, chị gái của ngôi sao “Wrecking Ball”, Brandi Cyrus, cũng kể lại trải nghiệm kinh hoàng: “Tôi sẽ cố gắng để không kịch tính hóa câu chuyện nhưng chúng tôi rất gần với cái chết”.

Một người bạn có mặt trên chuyến bay, Val Pina, đồng ý với nhận xét của Brandi. Cô cho biết thêm, họ thậm chí không rõ đã hạ cánh xuống đâu, chỉ biết nơi đó cách điểm đến dự kiến khoảng 200 dặm (322 km).

Chuyên cơ riêng của Miley là một chiếc Gulfstream G450, có sức chứa 14 hành khách và 2 thành viên phi hành đoàn. Giá hiện tại của G450 rơi vào khoảng 38 – 43 triệu USD. Trước đây, mức giá nằm trong khoảng 14 – 35 triệu USD. Trong khi đó, tài sản ròng ước tính của Miley là 160 triệu USD.

Miley Cyrus hiện đang đi khắp Nam Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn “Attention”. Chỉ vài giờ trước sự cố máy bay, Miley đã biểu diễn ở Bogotá, Colombia. Hôm 19/3, cô dự lễ hội âm nhạc Lollapalooza Argentina, tổ chức ở trường đua San Isidro (Argentina). Miley cũng đã biểu diễn tại sự kiện Lollapalooza Chile 2022 ở Santiago (thủ đô của Chile).

Vì máy bay bị sét đánh, Miley buộc phải hủy bỏ kế hoạch ghé thăm một lễ hội âm nhạc ở Asunción. Sắp tới, Miley có lịch trình đến lễ hội Lollapalooza Brazil vào ngày 26/3.

Máy bay của Miley Cyrus bị sét đánh trúng ảnh 2

Miley phải hủy lịch trình ở Paraguay vì sự cố máy bay.

Theo Daily Mail, Page Six
MỚI - NÓNG