Mâu Thuỷ được bạn trai quỳ gối cầu hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Mâu Thuỷ công khai hình ảnh được vị hôn phu quỳ gối cầu hôn vào chiều 31/7 khiến fans bất ngờ.

Chiều 31/7, trên trang facebook cá nhân Á hậu Mâu Thuỷ đăng tải hình ảnh được một người đàn ông quỳ gối nói lời cầu hôn và đeo nhẫn khiến fans bất ngờ.

Trước đó, Mâu Thuỷ là một người đẹp khá kín tiếng trong chuyện đời tư và chưa từng công khai người yêu. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết: "Ai bảo em không có chồng. Giờ đây đã có đừng hòng mà ganh".

Mâu Thuỷ được bạn trai quỳ gối cầu hôn ảnh 1

Mâu Thuỷ công bố việc được cầu hôn trên trang cá nhân khiến fans bất ngờ.

Được biết, bạn trai cầu hôn Mâu Thuỷ vào tháng trước, tại tiệc sinh nhật một người bạn ở TP HCM. Tuy nhiên, người đẹp từ chối tiết lộ thông tin về chồng tương lai để đảm bảo sự riêng tư.

Mâu Thanh Thuỷ sinh năm 1992, cao 1m79. Cô đăng quang ngôi vị Vietnam's Next Top Model 2013 và sau đó dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, giành ngôi Á hậu 2.

Trước khi trở thành Á hậu, Mâu Thủy từng tham gia nhiều sàn diễn thời trang quốc tế như New York Fashion Week (2015), New York Couture Fashion Week...

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.