Mâu Thuỷ được bạn trai quỳ gối cầu hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Mâu Thuỷ công khai hình ảnh được vị hôn phu quỳ gối cầu hôn vào chiều 31/7 khiến fans bất ngờ.

Chiều 31/7, trên trang facebook cá nhân Á hậu Mâu Thuỷ đăng tải hình ảnh được một người đàn ông quỳ gối nói lời cầu hôn và đeo nhẫn khiến fans bất ngờ.

Trước đó, Mâu Thuỷ là một người đẹp khá kín tiếng trong chuyện đời tư và chưa từng công khai người yêu. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 viết: "Ai bảo em không có chồng. Giờ đây đã có đừng hòng mà ganh".

Mâu Thuỷ được bạn trai quỳ gối cầu hôn ảnh 1

Mâu Thuỷ công bố việc được cầu hôn trên trang cá nhân khiến fans bất ngờ.

Được biết, bạn trai cầu hôn Mâu Thuỷ vào tháng trước, tại tiệc sinh nhật một người bạn ở TP HCM. Tuy nhiên, người đẹp từ chối tiết lộ thông tin về chồng tương lai để đảm bảo sự riêng tư.

Mâu Thanh Thuỷ sinh năm 1992, cao 1m79. Cô đăng quang ngôi vị Vietnam's Next Top Model 2013 và sau đó dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, giành ngôi Á hậu 2.

Trước khi trở thành Á hậu, Mâu Thủy từng tham gia nhiều sàn diễn thời trang quốc tế như New York Fashion Week (2015), New York Couture Fashion Week...

MỚI - NÓNG
Sau tuần lao dốc thê thảm, chứng khoán có kỳ vọng bật lên?
Sau tuần lao dốc thê thảm, chứng khoán có kỳ vọng bật lên?
TPO - Chứng khoán trong nước vừa trải qua tuần thứ 3 liên tiếp điều chỉnh. Tâm lý thận trọng gia tăng khi nhà đầu tư ít nhiều ôm "cục lỗ" nặng  sau nhịp giảm mạnh. Trong ngắn hạn, nhịp điều chỉnh và tích lũy có thể kéo dài, tuy nhiên, thị trường được nhìn nhận có yếu tố hỗ trợ tích cực.