Mâu thuẫn trên bàn nhậu, người đàn ông đâm chết bạn

Hiện trường vụ án và đối tượng Vũ
Hiện trường vụ án và đối tượng Vũ
Trong lúc xô xát, Vũ rút dao trong người đâm vào vùng ngực của Quang, rồi ném hung khí xuống sông. Do vết thương quá nặng nên Quang đã tử vong sau đó.

Chiều 6/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Cao Văn Vũ (36 tuổi, ngụ khóm Tây Khánh 8, P.Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi Giết người.

Theo điều tra, vào khoảng 12 giờ ngày 5/2, Vũ tổ chức nhậu cùng Bùi Thanh Quang (25 tuổi, ngụ khóm Tây Khánh 6, P.Mỹ Hòa) và một số thanh niên khác tại TP.Long Xuyên. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, giữa Quang và Trường (em trai Vũ) xảy ra mâu thuẫn, nhưng được mọi người can ngăn.

Kết thúc cuộc nhậu, lo sợ bị đánh nên nhóm của Vũ về cùng lúc. Ngoài ra, để phòng thân Vũ lấy 1 con dao giấu trong người. Khi đến cầu gần chợ của khóm Tây Khánh 6, nhóm của Vũ bị nhóm của Quang chặn đánh.

Trong lúc xô xát, Vũ rút dao đâm vào vùng ngực của Quang, rồi ném hung khí xuống sông. Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh nhanh chóng đưa Quang đến bệnh viện và bắt giữ Vũ giao công an. Do vết thương quá nặng nên Quang đã tử vong sau đó.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an TP.Long Xuyên phối hợp với Công an tỉnh An Giang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ. Đến sáng ngày 6-2, cơ quan công an đã tìm thấy hung khí Vũ gây án.

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG