Mâu thuẫn ở tiệm xăm mình, nam thanh niên bị đâm tử vong

TPO - Đi xăm mình nhưng đúng lúc chủ tiệm đang nhậu với bạn. Nam thanh niên chẳng những không xăm được, còn xảy ra mâu thuẫn và bị bạn của chủ tiệm xăm đâm tử vong.

Ngày 17/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Hoài Phong (còn gọi là Mèo, 28 tuổi, ngụ thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Mâu thuẫn ở tiệm xăm mình, nam thanh niên bị đâm tử vong ảnh 1 Đối tượng Phong ra đầu thú sau nhiều ngày bỏ trốn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 12/11, sau khi nhậu xong, Sóc Văn Thuận (31 tuổi) cùng 2 người bạn rủ nhau đến tiệm xăm của Trần Văn Lộc An để xăm mình. Đến nơi, cả nhóm thấy An cùng Phong và một số người khác đang ngồi nhậu. Lúc này Phong nói “giờ này không có xăm”, rồi xảy ra cự cãi với Thuận. Thấy vậy, nhóm của Thuận bỏ đi nhậu tiếp.

Khoảng 10 phút sau, Phong điều khiển xe mô tô đến chỗ Thuận nhậu thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn và được mọi người can ngăn. Sau đó, Phong vào bàn ngồi nhậu chung với Thuận. Sau đó cả 2 lại xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Phong chạy qua quán ăn đối diện chỗ nhậu lấy một con dao Thái Lan đâm 1 nhát vùng ngực trái Thuận. Bị tấn công, Thuận bỏ đi được một đoạn thì ngã gục xuống đường. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng, Thuận đã tử vong.

G ây án xong, Phong đã bỏ trốn khỏi địa phương. Đến chiều tối ngày 13/11, đối tượng đã đến Công an huyện Tịnh Biên đầu thú.

MỚI - NÓNG